Home > Dịch vụ chuyển văn phòng > Dịch vụ dọn văn phòng uy tín chất lượng

Dịch vụ dọn văn phòng uy tín chất lượng

Chuyển nhà chất lượng cao Tại phố Nhân Hòa

Bạn muốn chuyển văn phòng nhanh chóng để khởi đầu công việc thuận lợi, đưa công ty lên tầm cao mới?Bạn muốn việc vận chuyển được thực hiện nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất? Hãy chọn dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Thanh Hương The best uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội! Chuyển văn phòng không còn là nỗi niềm của nhiều công ty khi đã tìm được địa điểm tốt hơn nữa. Chỉ cần tìm dịch vụ chuyển văn phòng và để họ thực hiện giúp bạn mọi thứ còn lại. Dịch vụ chuyển văn phòng của Thanh Hương The best sẽ giúp bạn tất cả những công việc trên với một trách nhiệm và sự ân cần lớn nhất dành cho bạn.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng

– Tiếp nhận thông tin khách hàng.
– Khảo sát, tư vấn, lên phương án vận chuyển.
– Báo giá và ký hợp đồng.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng.

quy-trinh-chuyen-van-phong-uy-tin-0
Quy trình vận chuyển văn phòng tại Thanh Hương The Best
Chúng tôi sẽ cho nhân viên khảo sát khu vực văn phòng cũ và văn phòng mới. Khảo sát và tìm ra giải pháp đóng gói đồ đạc, vận chuyển đồ đạc hợp lí và an toàn nhất. Phân loại và đóng gói đồ đạc theo từng phòng hoặc từng loại đồ đạc. Có ghi chú bên trên thùng để dễ vận chuyển và sắp xếp khi di chuyển đồ đạc từ văn phòng. Vận chuyển hết đồ đạc từ văn phòng cũ sang văn phòng mới, sắp xếp đồ đạc lại cho khách hàng tại văn phòng mới.
Về phần tiết kiệm
Tiết kiệm thời gian: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyện nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi sử dụng các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng của công ty Thanh Hương. Chúng tôi cũng có đầy đủ dụng cụ để chuyển văn phòng một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó bạn còn tiết kiệm chi phí khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng, đồ đạc được đảm bảo an toàn. Nếu có thất lạc hay hư hỏng đều được bồi thường 100% giá trị tài sản tại thời điểm kí kết.
Dịch vụ chuyển văn phòng của Thanh Hương đã và đang xây dựng được niềm tin và uy tín với nhiều khách hàng lớn như: VNPT, FPT, Vietjet Air, Hotdeal, Cungmua, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Techcombank, Prudential Việt Nam.. với uy tín và chất lượng luôn được chúng tôi cam kết chính xác khi triển khai.
Bạn đã tìm được dịch vụ chuyển văn phòng chưa? Hãy gọi cho chúng tôi Hotline : 0966622330 nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói – Văn phòng của công ty chúng tôi.