Home > Dịch vụ chuyển văn phòng > Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói công ty Thanh Hương

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói công ty Thanh Hương

Quý khách đang cần chuyển văn phòng của mình đến một nơi làm việc mới, các thành viên trong công ty thì bận rộn, khối lượng đồ đạc thì nhiều, không biết tháo dỡ .v.v.. Đó là một trong những vấn đề mà khách hàng chuyển văn phòng hay gặp phải, nhưng giờ đây bạn không còn phải lo lắng nữa vì đã có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty TNHH Thanh Hương.

Công ty ra đời từ năm 2005, trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, giờ đây cái tên Thanh Hương đã đi vào trong lòng rất nhiều người dân Việt Nam. Để phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng, Công ty từ lúc mới thành lập đã đầu tư nhiều trang thiết bị trong đó phải kể đến là các loại xe tải có kích cỡ khác nhau từ 0.5 – 1 – 1.5 – 2 – 3 tấn các loại xe này phù hợp vận chuyển mọi loại đường xá, khoảng cách xa gần khác nhau, có thể từ bắc vào nam hoặc từ nam ra bắc.

Phương châm hoạt động của Công ty TNHH Thanh Hương đó là chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, Công ty chúng tôi luôn tâm niệm lấy chất lượng làm cái cốt lõi, là định hướng,để phát triển, để mở rộng Công ty. Chính vì lý do đó mà chúng tôi nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong đó có các cơ quan nhà nước như: Bộ Thông tin & Truyền thông, Bộ Tư pháp, Ngân hàng Nhà Nước, Ủy ban dân tộc, Ban Đối ngoại Trung Ương, Cục bảo vệ môi trường, VP HĐND – UBND quận Hoàn Kiếm .v.v., các tập đoàn lớn như: Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tập đoàn HISAMISHU Việt Nam, Tập đoàn Công nghệ CMC .v.v., các công ty như: Công ty ACECOOK Việt Nam, Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ, BQL dự án XD Trường Đại học dầu khí Việt Nam, Công ty TNHH kỹ thuật Quản Lý Bay, Công ty CP Cơ khí KAISENG .v.v., các trường đại học như: Trường đại học Dầu khí Việt Nam, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trường Đại học Y Hà Nội, Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Trường THCS Ngô Quyền .v.v., và hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ khác.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt, Công ty còn được nhiều khách hàng lựa chọn đó là về giá cả. Thanh Hương luôn khẳng định giá dịch vụ của mình thấp hơn thị trường từ 10 – 20%, để làm được điều đó với chiết lý kinh doanh Win – Win (hai bên cùng thắng), Chúng tôi quyết định đến thị trường bằng số nhiều khi chất lượng dịch vụ đã được hoàn mỹ, tốt.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Công ty Thanh Hương

Tiếp nhận thông tin
Cách 1: Nếu quý khách ở gần, xin mời quý khách hãy đến địa chỉ công ty tại: Số 9 ngõ 53 Phố Bồ Đề, Long Biên hoặc các chi nhánh 27 Chùa Láng, 150 Cầu Giấy, TP.Hà Nội để cho chúng tôi những thông tin ban đầu.

Cách 2: Quý khách gọi điện thoại đến công ty Chúng tôi, sẽ có nhân viên trực điện thoại 24/24h tất cả các ngày trong năm để tiếp nhận thông tin của quý khách.

Khảo sát thực tế, báo giá hợp đồng
Sau khi đã có thông tin của quý khách, nhân viên chúng tôi sẽ đến địa điểm và thời gian hẹn trước với quý khách để khảo sát thực tế: thống kê lượng đồ đạc, địa hình vận chuyển, quãng đường khoảng cách vận chuyển, đồ đạc chuyển dụng .v.v. từ đó lên phương án vận chuyển, lập báo giá trọn gói dịch vụ.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty Thanh Hương
Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty Thanh Hương
Thực hiện hợp đồng
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty Thanh Hương với chất lượng tốt đã thực hiện hàng ngàn hợp đồng khác nhau, nó đã đem lại nhiều niềm vui sướng khi khách hàng chuyển về chỗ mới.

Các tổ đội thi công của Công ty được chuyên môn hóa rất cao trong đó:

Đội đóng hộp: chuyên phụ trách phần đóng hộp đòi hỏi phải nhanh nhẹn, khéo léo, cận thận, tỉ mị
Đội thợ mộc: phụ trách mảng tháo lắp, bao bọc, vận chuyển đồ gỗ như: giường, tủ, đồ nội thất:
Đội điện, điện tử, điện lanh: phụ trách mảng tháo lắp, bao bọc vận chuyển điều hòa, nóng lạnh, tủ lạnh, quạt …
Đội viễn thông: phụ trách tháo lắp, bao bọc, vận chuyển máy vi tính, đường mạng, camera, điện thoại ….
Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng
Sau khi thực hiện xong công việc, Quý khách nghiệm vụ kiểm tra về số lượng, chất lượng đồ đạc và thực hiện thanh toán hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với công ty, Công ty sẽ xuất hóa đơn khi có yêu cầu.

Nếu có bất cứ hỏng hóc, thất lạc đồ đạc công ty sẽ đền bù 100% giá trị tài sản đó.