Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển văn phòng tại Tòa nhà văn phòng Daeha

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Tòa nhà văn phòng Daeha

Tiện lợi khi bạn chọn chúng tôi công ty Thanh Hương là đơn vị đứng đầu nghành dịch vụ chuyển văn phòng tại Tòa nhà văn phòng Daeha tọa lạc tại 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Với địa hình toà nhà nằm tại vị trí cực đẹp ngay gần ngã tư Nguyễn Chí Thanh và Kim Mã – Liễu Giai, phố Đào Tấn, giáp với hồ công viên Thủ Lệ. và là nơi được nhiều đại sứ quán có văn phòng làm việc tại đây lên rất thuận tiện cho việc triển khai phát triển, khai thác của các công ty tiềm năng nơi đây giúp công ty đó có vị thế nhiều người biết đến. Toà nhà văn phòng Daeha được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty Deawoo E&C với khuân viên bao gồm: khách sạn Ha Noi Deawoo Hotel và tòa nhà văn phòng Daeha Business Center 15 tầng.

Tòa nhà văn phòng Daeha
Tòa nhà văn phòng Daeha
Toà nhà được trang bị các tiện ích và thiết bị hiện đại:

Với lối lên bằng thang máy được trang bị 04 thang máy tốc độ cao

Điều hòa: trung tâm, tỏa mát tất cả các phòng từ tầng 1 sảnh cho đến tầng thượng

Được trang bị hệ thống phòng cháy, chữa cháy: hệ thống chữa cháy tự động PCCC đạt tiêu chuẩn quốc gia.

Hệ thống an ninh trật tự đảm bảo 24/7

Chính vì vậy chuyển nhà-chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương mang đến một dịch vụ tốt nhất, và hoàn hảo cho khối văn phòng thuê tại đây.

Ngoài các tiện ích về chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương mang lại cho bạn như: cung cấp băng keo thùng miễn phí, (nhưng sau đó sẽ thu hồi lại thùng carton), với trang thiết bị máy móc hiện đại, và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trải qua hàng triệu hợp đồng, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy tin tưởng với công ty chúng tôi, với chuyên sâu về lĩnh vực chuyển văn phòng khách hàng thuê công ty Thanh Hương là đơn vị thầu chuyển văn phòng sẽ được đáp ứng đầy đủ các tiện ích như bảo hàng trọn đời nội thất tại văn phòng của bạn nếu sảy ra lỏng lẻo đồ bàn ghế hay tủ sẽ được chúng tôi cử người qua sửa chữa giúp bạn mà không mất tiền công, (chỉ trừ tiền phát sinh khi mua vật từ ốc vít để sửa chữa).

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại Tòa nhà văn phòng Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói
Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói
+ Hệ thống tổng đài công ty Thanh Hương tiếp nhận thông tin khách hàng, sau đó sẽ ghi lại địa chỉ văn phòng của quý công ty và cử nhân viên khảo sát đến làm việc khảo sát cụ thể và lên kế hoạch cho công ty bạn.

+ Lên kế hoạch cho việc chuyển văn phòng giá rẻ của công ty bạn như: ước lượng số thùng carton công ty bạn cần dùng là bao nhiêu, và cần bao nhiêu đồ bọc lót các đồ thiết bị làm việc tại văn phòng của bạn gồm: bàn ghế, máy tính, máy photocoppy, máy chiếu, cây cảnh, bàn họp, tủ tài liệu, hồ sơ được đóng vào thùng và ghi rõ đồ cá nhân từng người, và từng đồ đạc tại tủ tài liệu của chung của mọi người,

+ Sau đó có ghi chú nằm tại đâu sang bên văn phòng mới chúng tôi sẽ lọc đồ cá nhân từng người và đồ cá nhân của bạn sẽ được để đúng vào vị trí mà bạn muốn xếp vào chỗ đó. Và được lắp đặt lại toàn bộ: bàn ghế, tủ tài liệu, bàn họp, máy tính, dây mạng nếu như bạn có yêu cầu thuê bên công ty chúng tôi đi đường dây mạng, và toàn bộ giá treo sẽ được công ty chúng tôi treo lên đúng như bản vẽ đề ra, hay bạn cần chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn miễn phí về chỗ treo giá hồ sơ giúp bạn.

+ Với Hệ thống xe ô tô hơn 100 chiếc xe đời mới chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đúng giờ và thời gian vận chuyển không mất thời gian quý báu của quý công ty để giúp khách hàng nhanh chóng được bắt tay vào làm việc ngay. Được bố trí từng bộ phận, anh em công nhân Thanh Hương sẽ giúp bạn an tâm khi giao công việc chuyển văn phòng của bạn chỉ là một “chuyện nhỏ” 100% khách các khách hàng đều hài lòng vói dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của Thanh Hương, khách hàng được chăm sóc và được bảo dưỡng về đồ nội thất định kì.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương làm việc chuyên nghiệp, chu đáo.

Để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin giá về chuyển văn phòng xin hãy liên hệ về chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương tại tòa nhà Daeha Business Center.