Home > Dịch vụ chuyển văn phòng > Dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng của Cty Thanh Hương

Dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng của Cty Thanh Hương

Chuyển nhà uy tín Tại phố Hàn Thuyên

Nếu bạn đang cần chuyển văn phòng đến một địa điểm mới xin mời bạn hãy gọi điện thoại đến Công ty TNHH Thanh Hương, Công ty chuyên về dịch vụ chuyển văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Hiện nay Công ty có hàng trăm xe vận tải lớn nhỏ khác nhau, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, cận thận có trình độ tay ghề cao, Công ty đã đem đến cho hàng ngàn khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng có chất lượng cao, giá thành rẻ.

Thương hiệu Công ty TNHH Thanh Hương đã đi vào trong tiềm thức của rất nhiều người, nó bắt nguồn từ năm 2005 khi công ty mới thành lập, trải qua thời gian bằng chất lượng dịch vụ tốt, bằng sự tận tâm, nhiệt tình của mỗi con người làm việc mà công ty nhận được rất nhiều sự ủng hộ, chân thành từ nhiều phía khách hàng khác nhau trong đó có các: cơ quan nhà nước: các Bộ Công thương, Bộ Công An, Bộ Tài chính, Các văn phòng trực thuộc Chính Phủ: Văn phòng Quốc Hội, Ủy ban Dân tốc, các ngân hàng: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Ngân hàng Techcombank, Ngân hàng Hằng Hải Việt Nam, Các trường đại học: Đại học Y Hà Nội, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Dầu Khí, Trường THCS Ngô Quyền, các tập đoàn: Tập đoàn Hitachi, tập đoàn Điện lực, Tổng công ty may Việt Tiến, Tổng Công ty Chè và rất nhiều Văn phòng các Công ty lớn nhỏ khác nhau…

Đối với Chúng tôi chữ “ tín”luôn đi đầu, dịch vụ của Chúng tôi lấy chất lượng làm cái cốt lõi mà phát triển, Chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu bằng hàng loạt những cam kết với khách hàng và chúng tôi đã thành công.

Cam kết thời gian: chuẩn xác 100% đến từng phút đồng hồ về thời gian vận chuyển, đảm bảo cho Quý khách chọn giờ đẹp để chuyển văn phòng của mình.

Cam kết về thi công: đồ đạc của Quý khách luôn được sắp xếp khoa học, đánh dấu cận thận, phân theo từng nhóm, từng loại, từng phòng ban, từng khu vực riêng biệt để thuận tiện, nhanh chóng cho việc sắp đặt đến chỗ mới.

Cam kết cách ăn mặc ứng xử của nhân viên: Nhân viên luôn mặc quần áo đồng phục, đeo thẻ công ty khi làm việc, thể hiện tính chuyên nghiệp từ ăn mặc đến trình độ tháo lắp, vận chuyển, nhân viên có thái độ chăm chỉ, chu đáo, cận thận.

Cam kết giá cả: Báo giá dịch vụ căn cứ vào rất nhiều yếu tố, thông thường nó phụ thuộc nhiều đến số lượng đồ đạc cần vận chuyển, Công ty TNHH Thanh Hương luôn cam kết có giá dịch vụ rẻ nhất thị trường trong khi luôn đảm bảo cho Quý khách có chất lượng dịch vụ tốt nhất, hoàn mỹ nhất và chắc chắn sẽ còn vượt xa sự mong đợi của khách hàng về dịch vụ này.

Cam kết đảm bảo tài sản: Chúng tôi luôn đảm bảo tài sản cho Quý khách trong quá trình vận chuyển, chưa có một trường hợp nào xảy ra hư hỏng, thất lạc đồ đạc, tuy nhiên để cho khách hàng an tâm Chúng tôi luôn cam kết đền bù 100% giá trị tài sản đó.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng của Công ty TNHH Thanh Hương được thực hiện như sau:

Tiếp nhận thông tin:
Quý khách gọi điện đến công ty TNHH Thanh Hương sẽ có nhân viên trực điện thoại 24/24h tất cả các ngày trong năm để tiếp nhận thông tin của quý khách trước khi vận chuyển.

Khảo sát thực tế và báo giá
Sau khi tiếp nhận thông tin của Quý khách nhân viên công ty sẽ đến văn phòng theo thời gian và địa điểm hẹn trước để khảo sát, thống kế lượng đồ đạc cần vận chuyển, thiết bị có tính chất đặc thù, địa hình vận chuyển… rồi dự tính chi phí và báo giá trọn gói dịch vụ chuyển văn phòng cho Quý khách.

Thực hiện hợp đồng
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ghề, thực hiện hàng ngàn hợp đồng Dịch vụ vận chuyển khác nhau, Công ty TNHH Thiên Hương chắc chẵn sẽ mang lại cho Quý khách sự vui vẻ, hài lòng, hãnh diện, vượt qua cả sự mong đợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng công ty Thanh Hương
Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng công ty Thanh Hương
Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng
Quý khách kiểm tra tất cả các đồ đạc của mình về số lượng, chất lượng rồi nghiệm thu thoanh toán hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng.

Đối với bất cứ sự hư hỏng, thất thoát nào Công ty TNHH Thanh Hương sẽ đề bù 100% giá trị tài sản đó.