Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà uy tín Thanh Hương

Dịch vụ chuyển nhà uy tín Thanh Hương

Chuyển nhà là một vấn đề bạn đang băn khoăn? Bạn lo nghĩ về chất lượng cũng như cách phục vụ? Bạn đang không biết chọn cty nào mà đủ tiêu chuẩn mà bạn đang băn khoăn đó?

Thì hôm nay bạn không phải lo nghĩ gì nữa vì công ty Thanh Hương của chúng tôi sẽ giải tỏa nỗi lo cho bạn. Công ty của chúng tôi là một nơi đáng để bạn tin tưởng về cách phục vụ lẫn chất lượng vì chuyển nhà trọn gói của chúng tôi giá rẻ nhưng chất lượng phục vụ thì không thể chê được. Ở đây chúng tôi luôn luôn đặt sự hài lòng của bạn lên hàng đầu. Nếu như bạn đã đặt tin tưởng vào chúng tôi, đảm bảo sẽ không để bạn thất vọng dù chỉ 1 lần. Bời lẽ công ty chúng tôi có những con người làm đều có tâm với công việc, có kinh nghiệm lâu năm từ việc tháo đến việc lắp đặt chúng tôi đều làm cẩn thận.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tai-ha-noi

Chuyển nhà trọn gói sẽ luôn làm bạn hài lòng và hơn hết chúng tôi đặt sự “uy tín” lên hàng đầu.
Quy trình chuyển nhà trọn gói gồm cách bước sau:

Bước 1:

Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi đến số tổng đài. 043.872.3333_04 3994.2969
Khi đã có địa chỉ mà quý khách cho chúng tôi cử nhân viên chuyển nhà trọn gói sẽ đi khảo xát qua chỉ trong vòng 15 phút hoặc 30 phút
Bước 2:

Công ty chúng tôi sẽ cử 1 nhân viên đi kí kết hợp đồng với bạn.Chúng tôi cùng nhau đưa những phương án thuận tiện nhất,nhanh và gọn.cho công việc chuyển nhà của gia đình bạn.
Bước 3:

Phân công nhân viên đến gia đình mình, bắt tay vào công việc từ vị trí bộ phận của mình những công nhân lành nghề đã trên 10 năm làm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ đến thực hiện về chuyển nhà bạn.
Các đồ thủy tinh dễ vỡ sẽ được đóng gói và bọc cẩn thận đóng vào thùng carton.do những công nhân đóng gói chuyên nghiệp
Đồ điện tử thì đóng xốp nổ đóng vào thùng carton.
Những đồ như điều hòa,bình nóng lạnh,quạt,đèn, sẽ có những công nhân điện lạnh phụ trách tháo và đóng gói
Những đồ như tủ,giường,bàn,giá sách,sẽ được những tổ thợ mộc bên công ty thanh hương tháo lắp cực kỳ chuyên nghiệp.
Khi xong xuôi,sẽ được cho xe đến để vận chuyên khối lượng đó.
Lúc đến nơi thì chúng tôi cũng sẽ lắp đặt mọi thứ cho bạn đúng như bạn mong muốn. và hơn hết chúng tôi còn bảo hành cho tất cả giường tủ khi lắp đặt cho quý khách,trong thời gian bạn dùng lâu để nhiều đồ mà bị xệ cánh,hay bị chệch, quý khách gọi đến công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến sửa mà không thu thêm khoản phí nào
Bước 4:

Trong lúc vận chuyển mà có chẳng may như có xảy ra không như ý muốn.Thì chúng sẽ đền bù thiệt hại lại món đồ đó xét theo thị trường hiện tại.
Sau khi mọi thứ đã đúng như ý muốn của bạn và chúng tôi sẽ xin ý kiến của bạn về cách làm việc cũng như sự hài lòng của bạn.
Chúng tôi đảm bảo sẽ lấy sự uy tín và sự hài lòng,và niềm tin của bạn đặt lên hàng đầu. Chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói v..v…Mong bạn sẽ ủng hộ và có những ý kiến đóng góp xây dựng xem chỗ nào chúng tôi còn thiếu sót trong lúc làm việc. Công ty Thanh Hương cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua về Chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất tại Việt Nam .