Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Bạn đang muốn chuyển ngôi nhà mà bạn đang sống để đến nơi ở mới thuận tiện cho công việc mình đang làm hoặc nhiều lí do khác. Vì vậy bạn đang tìm dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, nhưng bạn chưa tìm được công ty nào đáng tin cậy.

dich-vu-chuyen-nha
dịch vụ chuyển nhà
Với nhiều năm kinh nghiệm và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc chuyển nhà trọn gói, Thanh Hương luôn mang đến cho mọi người giá cả hợp lí, uy tín và chất lượng. Các bạn còn băn khoăn về vấn đề gì mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Chuyển Nhà trọn gói giá rẻ công ty Thanh Hương để được tư vấn và nhận được những quyền lợi chăm sóc khách hàng với nhiều ưu đãi cho khách hàng nào đang có nhu cầu.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà uy tín giá rẻ tại Hà Nội:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng:

* Khi bạn gọi đến nhân viên công ty chúng tôi sẽ ghi lại thông tin, địa chỉ của khách hàng.

* Sau 30 phút nhân viên của công ty chúng tôi sẽ đến khảo sát và lên danh sách những đồ cần chuyển.

* Báo giá cho khách hàng với mức giá hợp lí nhất, sau đó đưa ra những phương án hợp lý vận chuyển tốt nhất cho gia đình bạn. Khi khách hàng đã đồng ý về giả cả nhân viên công ty sẽ kí hợp đồng với khách hàng.

– Triển khai thực hiện hợp đồng:

* Nhân viên tổ trưởng của nhóm sẽ tháo dỡ đồ gỗ, điện tử, điện lạnh, bọc lót bằng băng chít cẩn thận trước khi vận chuyển.

dich-vu-chuyen-nha
dịch vụ chuyển nhà
*Tổ đóng gói những đồ dùng của gia đình bạn, đồ bếp, đồ điện tử….vv. Sau đó sẽ được đánh dấu để tránh sảy ra nhầm lẫn.

-Sau khi công việc hai tổ hoàn tất, được chuyển ra nơi tập kết rồi xếp lên xe. Khi vận chuyển đến địa điểm mới, chúng tôi sẽ kiểm tra lại và lắp đặt ,kê đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.

to-tho-moc-lap-tu
tổ thợ mộc lắp tủ
Bước cuối công việc nhân viên tổ trưởng sẽ có trách nhiệm bàn giao cho khách hàng nghiệm thu, thanh lý hợp đồng xong thanh toán với trưởng nhóm vận chuyển.

Dịch Vụ Chuyển Nhà trọn gói công ty Thanh Hương luôn luôn phục vụ 24/24 các ngày trong tuần . Chúng tôi chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng cùng niềm vui tới mọi gia đình.