Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại phố Liễu Giai của công ty Thanh Hương

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Thanh Hương.

Phương châm làm việc của chúng tôi: “giá rẻ nhất_ uy tín nhất_chất lượng nhất_chuyên nghiệp nhất”. Tại thành phố Hà Nội. Luôn là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ luôn được khách hàng tin tưởng.

Xã hội hiện nay tại nước ta đang phát triển với nhu cầu ngày càng cao của mỗi hộ gia đình hiện nay. Vì đặc thù cũng như tính chất công việc của nhiều người là phải đi làm xa.

Hay có những người phải thay đổi địa điểm làm việc. Hay những nhà vì chật chội bắt buộc phải chuyển gia đình. Phải mua nhà mới rộng hơn để đáp ứng nhu cầu của mỗi thành viên trong gia đình mình. Nên việc chuyển nhà trọn gói là rất vất vả.

Và tốn rất nhiều thời gian và công sức của nhiều người trong gia đình.

Có khi chuyển đồ lại gặp phải những trường hợp không mong muốn như. Lắp đặt sai kỹ thuật, vỡ đồ, hỏng đồ, thiếu đồ nghề thiếu phương tiện vận chuyển, vv..

Chính vì vậy một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp Thanh Hương. Đã thành lập để cho bạn cảm nhận sự khác biệt. Một sự khác biệt mà không hãng dịch vụ nào hiện nay có thể làm tốt hơn chúng tôi. Chuyển nhà Thanh Hương giúp bạn tích kiệm chi phí, giảm bớt thời gian về vận chuyển.

Cũng như chi phí, không còn lo lắng về đồ đạc của gia đình mình nữa. Tất cả hãy cứ để chúng tôi lo lắng giúp quý khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Không làm bạn bận tâm hay lo lắng. Với thị trường chính là chuyển nhà tại hai thành phố lớn nhất hiện nay của nước ta.

Đó là chuyển nhà tại thành phố Hà Nội và chuyển nhà tại TP_Hồ Chí Minh.

Chuyển nhà Thanh Hương đang dần khẳng định được vị thế và sức mạnh. Của mình trong thị trường trong nước. Hãy cùng đến với chúng tôi để được sự phục vụ tốt nhất. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tốt nhất dành cho bạn.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

dail-support
Mục tiêu của Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương.

Hiểu quý khách đang gặp khó khăn và bế tắc trong việc chuyển nhà của quý khách hàng. Nắm bắt được thực trạng đó cùng với mong muốn được hỗ trợ các gia đình.

Khi có nhu cầu chuyển nhà Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương. Đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản. Quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối.

Bởi bộ phận giám sát và anh em công nhân chuyển dọn trong suốt hơn 10 năm qua. Đã được rút ra kinh nghiệm qua dịch vụ chuyển nhà trọn gói triển khai chuyển nhà cho hàng triệu gia đình.

Trên khắp các địa bàn hai thành phố lớn nhất là chuyển nhà tại Hà Nội. Hay chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chuyển nhà Thanh Hương xin gửi tới quý khách hàng. Lời cảm ơn chân thành nhất. Xin chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.!

Khẳng định thương hiệu chuyển nhà trọn gói số 1 tại Hà Nội

Dịch vụ Chuyển Nhà của Thanh Hương cung cấp chuyên nghiệp chất lượng cao tại Hà Nội. Với uy tín và chất lượng phục vụ đã được khẳng định.

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển nhà. Đặc biệt là khu vực Hà Nội. Nơi mà công ty Thanh Hương đang chiếm 1 thị phần lớn trên thị trường chuyển nhà Hà Nội.

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương. Xin gửi tới quý khách hàng những dịch vụ tiêu biểu của chúng tôi như: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ sửa chữa điều hòa giá rẻ. Bán điều hòa nhật bãi giá rẻ, dịch vụ taxi tải giá rẻ. Chỉ với 180.000 đồng cho 4 cây đầu mở cửa.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương?

Dịch vụ chuyển nhà của Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương. Là nhà cung cấp dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, từ khâu đóng gói. Tháo lắp đến khâu vận chuyển bốc xếp kê đặt. Thanh Hương hãnh diện là đơn vị cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

Cho hầu hết các hộ gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 10 năm tham gia lĩnh vực chuyển nhà. Chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu chuyển đồ của khách hàng đề ra. Chuyển nhà.

Với một đội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp lành nghề làm việc tận tình chu đáo. Tháo dỡ lắp đặt các vật dụng gia đình, văn phòng. Một cách nhanh chóng như giường, tủ, bàn, điều hòa, bình nóng lạnh vv… Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi đáp ứng tốt quá trình bảo quản.

Những vật dụng nhỏ lẻ như sách vở, tài liệu, quần áo, ly cốc, bát đĩa. Được đóng gói bằng thùng carton sạch có in hình logo của công ty Thanh Hương.

Và có ghi chú thích từng phòng địc chỉ, tên cá nhân từng người. Những đồ dễ vỡ như tivi, máy tính. Được bọc bằng vật liệu chuyên dụng chống trầy sứt, hỏng hóc như: Màng co PE xốp nổ, chăn chiên, hộp carton vv… THANH HƯƠNG là công ty chuyên về.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Nhiệt tình và có tâm với nghề và chúng tôi thật sự rất yêu nghề. Bạn là người của công việc..? Bạn rất bận rộn…? Bạn muốn tìm một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp với chi phí giá rẻ nhất.

Giá cả lại phải chăng hãy đến với chúng tôi chuyển nhà trọn gói Thanh Hương. Một công ty đã được khẳng định qua hàng triệu khách hàng bình chọn trong mười năm qua.

dail-support
QUY TRÌNH CÁC BƯỚC DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI.

Chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương
Chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương

Bước 1.

_ Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà gọi đến tổng đài. Sau đó chúng tôi sẽ có nhân viên tổng đài ghi rõ địa chỉ. Và thời gian hẹn gặp khảo sát đồ đạc của quý khách. Và sẽ cử nhân viên khảo sát đến liên hệ. Và khảo sát toàn bộ đồ đạc  địa chỉ hai điểm của gia đình mình.
– Khảo sát và đánh giá lượng đồ đạc cần vận chuyển, ngõ xa hay gần, tầng cao hay thấp. Để có lượng người phù hợp vận chuyển cho gia đình mình. Báo cáo khách hàng về phương án vận chuyển và giá cước gói vận chuyển tốt nhất. Đồng thời đưa ra các lời khuyên chân thành dành cho quý khách hàng. Trong quá trình chuyển nhà trọn gói. Sau đó cùng khách hàng lên kế hoạch vận chuyển cho khách hàng tối ưu nhất tích kiệm chi phí nhất.

Bước 2.

_ Thảo luận và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và chuyên nghiệp nhất đối với khách hàng. Và ấn định thời gian vận chuyển, quá trình chuyển nhà sao cho tốt nhất.
– Nhân viên khảo sát chuyển nhà Thanh Hương sẽ cùng khách hàng ký kết hợp đồng. Vận chuyển, và hẹn giờ ngày khách hàng vận chuyển.

Bước 3 của chuyển nhà Thanh Hương.

+ Theo ấn định ngày giờ đã ký với khách hàng, công ty Thanh Hương. Sẽ cử công nhân chuyển dọn đến vận chuyển nhà cho khách hàng. Sẽ đúng ngày đúng giờ không sai lệch dù chỉ là 1 phút.

_ Bố trí công nhân chuyển nhà kỹ thuật tháo dỡ giường, tủ, bàn làm việc. Hay máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh, giá treo, tivi treo tường. và các thứ như máy vi tính, sập gụ, tủ trè, và các thiết bị máy móc theo sơ đồ kỹ thuật.
– Phân loại đồ đạc theo chủng loại, theo phòng, theo từng đồ đạc cá nhân sử dụng. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ.
– Tất cả đồ đạc trong quá trình chuyển nhà được đóng gói, bao bọc bằng những vật liệu chuyên dụng. Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
– Sách báo tài liệu được đóng vào thùng carton được đặt theo kích thước phù hợp. Trên từng thùng hàng đều có chú thích rõ ràng như đồ dễ vỡ Ly tách thuỷ tinh. Đồ sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn, sau đó bó bằng xốp nổ.

Với những đồ như máy tính hay lọ lộc bình sẽ được bọc xốp nổ và lớp cuối là bọc lót chăn dạ. Và đóng gói vào thùng carton trong khi chuyển nhà bạn.
– Đồ điện tử được bọc bằng vật liệu chuyên dụng như: Xốp nổ, chăn chiên, màng co PE, vv … Sau đó đóng vào thùng carton và ghi rõ chú thích.
– Nhân viên Công ty thanh hương cùng khách hàng làm giấy bàn giao nhận hàng hóa. Và xác định khối lượng hàng hóa vận chuyển.
– Sau những công đoạn đó hàng hóa được vận chuyển lên xe tải chuyên dụng. Với trọng tải sao cho phù hợp để chuyển đồ đạc của quý khách từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới.
– Các thiết bị khi vận chuyển tới nơi được lắp đặt theo đúng sơ đồ kỹ thuật. Và kê dọn sắp xếp theo từng vị trí mà khách hàng yêu cầu.
– Phần lắp đặt điều hòa, máy tính, đường mạng sẽ tính chi phí riêng nếu phát sinh vật tư. Như đường ống điều hòa, hay dây mạng.
– Sau đó nhân viên Công ty chuyển nhà Thanh Hương thu dọn đồ đạc làm việc của mình. Và cùng trao đổi với khách những vấn đề gì còn tồn đọng trong quá trình vận chuyển. Và sẽ thực hiện nốt cho xong công việc chuyển nhà của quý khách.

Bước 4.

_ Nhân viên Công ty chuyển nhà Thanh Hương cùng khách hàng nghiệm thu công việc và xin ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ của Công ty. Những ý kiến đánh giá và góp ý của khách hàng là những ý kiến quý báu giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ để phục vụ khách hàng được tốt hơn.
– Nếu trong quá trình vận chuyển không may có sự đổ vỡ hay hỏng hóc đồ đạc Công ty thanh Hương xin bồi thường cho khách hàng 100% giá trị đồ vật đó theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
– Nếu hàng hóa của khách hàng có giá trị từ 5000 USD trở lên khách hàng vui lòng báo với công ty Thanh Hương để mua bảo hiểm cho hàng hóa đó. Công ty Thanh Hương sẽ mua bảo hiểm cho món hàng đó để không may sảy ra chúng tôi vẫn có thể bồi thường cho khách hàng.

Bước 5. Nghiệm thu thanh toán.

_ sau khi công việc hoàn thành mong quý khách hàng thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản. Sau khi đã nghiệm thu công việc xong và nhận đầy đủ giấy tờ thanh lý hợp đồng. Còn về phần khách hàng là công ty cần đến hóa đơn VAT 10%. Chúng tôi sẽ chuyển nhanh hóa đơn cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Mong quý khách hàng thanh toán trong vòng (05) ngày. Công ty chuyển nhà Thanh Hương sẽ hoàn thành hợp đồng với quý khách.

Sự uy tín và trách nhiệm trong quá trình chuyển nhà là triết lý của chúng tôi.

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương
Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương

Chắc chắn, với đội ngũ nhân viên đông đảo, tận tình và rất chuyên nghiệp. Thanh Hương sẽ làm hài lòng cả gia đình bạn, bởi chúng tôi làm vì lòng trung thành. Và băng cả trái tim con người của công ty Thanh Hương.!

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất. Xin chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Chúng tôi rất hoan nghênh và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp của các gia đình. Hay các doanh nghiệp, công ty cơ quan nhà nước để chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Nhằm phục vụ tốt hơn nữa với lĩnh vực. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi sẽ ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn. Chất lượng tốt nhất tại không chỉ nói riêng về Hà Nội, mà trên cả nước.

dail-support

Công ty TNHH chuyển nhà Thanh Hương.
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ – Chuyển văn phòng trọn gói.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:

Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.

Hotline: 0932 029 968

Chi nhánh tại các quận khác của công ty chúng tôi.

Chi nhánh 1). số 54 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh 2). Tầng 3 số 150 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy,Hà Nội.

Hotline: 09123.65432

Chi nhánh 3) Tòa nhà CT3B khu đô thị Văn Quán, quận Hà Đông

  • Chi nhánh hồ chí minh: 301/3/4 Nguyễn Văn Công , Phường 3, Gò Vấp, Hồ chí minh
  • Hotline: 0914491091