Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tiểu khu Park View Residence

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tiểu khu Park View Residence

Hôm nay chuyển nhà Thanh Hương giới thiệu thêm cho bạn về chuyển nhà trọn gói tại Tiểu khu Park View Residence, Park View Residence là một tiểu khu được ra đời sau cùng trong cụm chung cư CT7, Park View Residence được phát triển nhiều hệ thống tiện ích hiện đại, cùng với hệ thống đồng bộ như : Hệ thống trường mầm non chất lượng cao. Phòng tập gym Fitness hiện đại, sảnh chờ rộng hơn 50m2 cho mỗi tầng; Hệ thống camera giám sát 24h/24h đảm bảo kiểm soát hệ thống an ninh tuyệt đối.

Tiểu khu Park View Residence được dự kiến, sau khi hoàn thiện và bàn giao vào quý II/2016, Tiểu khu Park View Residence sẽ cung cấp bán ra thị trường gần 630 căn hộ cao cấp chất lượng cao với hệ thống đầy tiện ích, dịch vụ hoàn hảo, hình thành nên một cộng đồng nếp sống văn minh, và hiện đại, đẳng cấp bậc nhất trong khu vực phía Tây Nam tại Hà Nội. Khu dân cư đẳng cấp, sang trọng bậc nhất tại Khu đô thị mới Dương Nội do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển bất động sản Thế Kỷ làm chủ đầu tư.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại chung cư Tiểu khu Park View Residence.

chuy-nha-tron-goi
Chuyển nhà trọn gói thanh hương
Chuyển nhà Thanh Hương luôn mong muốn được phục vụ khách hàng 24/24h mang đến dịch vụ chuyển nhà tốt nhất cho quý khách hàng và cam kết những gì mình làm, và luôn coi trọng công việc chăm sóc cũng như bảo hành đồ đạc cho khách hàng là quan trọng nhất, bởi khi chuyển nhà quý khách hàng quan tâm đến nhất là đồ đạc, không hỏng hóc và khi đồ đạc nhà mình sau khi chuyển xong thì đơn vị chuyển nhà họ có bảo hành cho bạn những đồ nội thất không…?

Xin thưa với bạn họ sẽ 90% là họ không cho nhân viên qua làm giúp bạn công việc sửa chữa giúp bạn, nhưng chúng tôi lại khác khi chuyển xong cho gia đình bạn lắp đặt đầy đủ, và khi nhiệm thu xong trong thời gian sau này nhà bạn có bị hỏng cánh tủ, hay xệ cánh tủ hay giường, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài hoặc hotline sửa chữa của công ty chúng tôi bạn sẽ được nhân viên chuyển nhà Thanh Hương nhanh chóng đến nhà bạn sửa lại toàn bộ giường tủ hay đồ nội thất gia đình bạn, mà không thu thêm khoản chi phí nào.

Đến với chuyển nhà trọn gói Thanh Hương bạn sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và được hỗ trợ tư vấn, và có giá ưu đãi rẻ nhất cho quý khách hàng, và có sự phục vụ của những nhân viên chuyển nhà kinh nghiệm lâu năm, bạn hãy yên tâm khi đến với chuyển nhà Thanh Hương không đâu giá rẻ mà lại phục vụ tốt như chúng tôi.

Bạn cần chuyển nhà trọn gói tại Tiểu khu Park View Residence hãy nhanh tay liên hệ đến công ty chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương để có sự phục vụ tốt nhất.