Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Vạn Kiếp 2019

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Vạn Kiếp 2019

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Vạn Kiếp

Hôm nay, tôi xin giới thiệu với các bạn một dịch vụ chuyển nhà tiện ích tại phố Vạn Kiếp. Mà bản thân tôi đã từng trải nghiệm và tôi cảm thấy rất hài lòng. Đó chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Vạn Kiếp.

Thanh Hương là công ty chuyên chuyển nhà trọn gói với 13 năm kinh nghiệm tại phố Vạn Kiếp. Mỗi năm chúng tôi phục vụ chuyển rất nhiều ngôi nhà tại đây. Và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Vạn Kiếp.

Công ty chuyển nhà Thanh Hương có thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội. Nhắc đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói là người ta nghĩ ngay đến vận tải Thanh Hương. Chúng tôi luôn có những phương pháp vận chuyển nhanh và hiệu quả.

Thanh Hương có nguồn nhân lực dồi dào và giàu kinh nghiệm. Lại có trách nhiệm với công việc tại chi nhánh phố Vạn Kiếp. Công ty Thanh Hương có các xe đa dạng trọng tải. Phục vụ các nhu cầu khác nhau của quý khách hàng phố Vạn Kiếp. dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố  Vạn Kiếp
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Vạn Kiếp

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Vạn Kiếp.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Vạn Kiếp. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Vạn Kiếp.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Vạn Kiếp.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Vạn Kiếp.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Vạn Kiếp. Vận tải Thanh Hương luôn sẵn sàng phục vụ bạn, cùng bạn chuyển nhà đi bất cứ nơi đâu. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để hưởng nhiều ưu đãi nhé. Chuyen nha tron goi chuyen nghiep Thanh Hương.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.