Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Ô Chợ Dừa

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Ô Chợ Dừa

Chuyển nhà trọn gói tại phố Trung Yên

Quý khách muốn vận chuyển đồ đạc nhưng việc thuê dịch vụ của công ty chuyển nhà trọn gói. Nhưng lo lắng lại khiến bạn phân vân không biết phải lựa chọn như thế nào.

Sử dụng dịch vụ vận tải của Thanh Hương ngay hôm nay bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn lo lắng

Những lo lắng về mất đồ, hỏng đồ, chất lượng dịch vụ không tốt và vân vân những rủi ro. Với dịch vụ xe tải chuyển nhà của vận tải Thanh Hương sẽ không còn là vấn đề. Công ty vận tải Thanh Hương chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng. Và các dịch vụ vận chuyển hàng hóa của quý khách. Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn và vận chuyển phù hợp bằng xe thùng bạt, thùng kín.

Công ty vận tải Thanh Hương cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Hay vận chuyển đồ đạc gia đình, chuyển nhà tại Hà Nội và đi các tỉnh/thành phố. Chúng tôi vận chuyển bằng các xe có trọng tải đa dạng. Như 5 tạ, 1 tấn, 1,25 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 6,6 tấn, 8 tấn. Đặc biệt xe được thiết kế thùng kín và thùng mui bạt an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Ô Chợ Dừa
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Ô Chợ Dừa

Khách hàng yên tâm chọn loại xe có kích thước và thiết kế chuyên dụng

Ngoài việc có đầy đủ các trọng tải xe của dịch vụ chuyển nhà tốt nhất của Thanh Hương có các xe chuyên dụng. Thùng xe của chúng tôi được nhân viên, chuyên viên kỹ thuật đặt thiết kế riêng. Để phù hợp với từng loại hàng hóa có tính chất khác nhau. Nếu trong quãng đường di chuyển ngắn có thể tạm nhưng di chuyển trên quãng đường dài không thể tùy tiện. Vì vậy Thanh Hương đầu tư hệ thống xe chuyên dùng. Dù quãng đường ngắn hay dài cũng phải đảm bảo yêu cầu an toàn tuyệt đối cho hàng hóa đồ dùng.

Thanh Hương xin chúc khách hàng luôn hạnh phúc và thành công. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng.

Hotline 093.202.9968_0243.872.3333.