Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Nguyễn Huy Nhuận.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Nguyễn Huy Nhuận.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Vạn Kiếp

Xã hội càng phát triển thì các dịch vụ phục vụ nhu cầu của con người ngày càng nhiều. Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Nguyễn Huy Nhuận. Là một trong những dịch vụ tiện ích rất phát triển trong thời gian qua. Và được nhiều khách hàng tại phố Nguyễn Huy Nhuận tin tưởng sử dụng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng tại phố Nguyễn Huy Nhuận.

Phố Nguyễn Huy Nhuận nằm tại địa bàn huyện Gia Lâm. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ lâu đã không còn xa lạ với khách hàng tại đây. Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Nguyên Huy Nhuận là một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Được hàng trăm khách hàng tại đây tin dùng. Nhắc đến chuyển nhà giá rẻ uy tín tại phố Nguyễn Huy Nhuận. Là người ta nhắc ngay tới công ty Thanh Hương. Dich vu chuyen nha tron goi gia re Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố  Nguyễn Huy Nhuận
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Huy Nhuận

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Huy Nhuận.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Huy Nhuận. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Nguyễn Huy Nhuận.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Huy Nhuận.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Nguyễn Huy Nhuận.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Các bạn cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Huy Nhuận. Vui lòng liên hệ công ty Thanh Hương chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Hiện chúng tôi đang có rất nhiều ưu đãi dành cho bạn.

Khách hàng tại phố Nguyễn Huy Nhuận cần biết thêm thông tin về Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ . Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.