Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Miêu Nha 2019

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Miêu Nha 2019

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói phố Miêu Nha

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Miêu Nha đã không còn xa lạ gì với người dân sinh sống nơi đây. Dịch vụ này có thể giúp mọi người vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng. Dịch vụ này được cung cấp bởi công ty Thanh Hương. Một công ty có hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển. Công ty Thanh Hương rất vui lòng là người bạn giúp bạn chuyển mọi đồ. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương lòa dịch vụ uy tín, chất lượng.

Thanh Hương là công ty thành lập được hơn 14 năm tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đã được phục vụ vô cùng nhiều khách hàng phố Miêu Nha. Từ hộ gia đình, cá nhân đơn lẻ cho đến những đơn vị lớn, tập đoàn nhiều văn phòng chi nhánh. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là hai dịch vụ hàng đầu của chúng tôi.

Để vận chuyển các đồ đạc được nhanh chóng và an toàn nhất. Đội ngũ nhân viên chúng tôi tại phố Miêu Nha sẽ phân loại hàng hóa ra thành nhiều nhóm. Mỗi nhóm sẽ dựa trên đặc điểm tính chất của đồ dùng mà xếp cùng một chỗ. Từ đó sẽ có những phương pháp đóng gói và vận chuyển khác nhau. Với đồ dùng góc cạnh sẽ được bọc kỹ lưỡng phần góc với giấy xốp và băng dính. Với đồ dùng dễ vỡ, dễ xây xước thì được đóng gói cẩn thận bằng giấy bọc chuyên dụng. Chúng tôi còn có Dịch vụ xe tải

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói phố Miêu Nha
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói phố Miêu Nha

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương vô cùng chuyên nghiệp.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng. Khi khách hàng phố Miêu Nha gọi điện đến đường dây nóng 24/24 của Thanh Hương. Nhân viên của chúng tôi sẽ hẹn lịch khảo sát đồ đạc cần vận chuyển. Và tư vấn cho bạn khi chuyển nhà cần những lưu ý gì đáng lưu tâm.

Bước 2. Khi bạn đã thỏa thuận hợp đồng với chúng tôi. Hai bên sẽ hẹn ngày và giờ chuyển nhà.

Bước 3. Đến đúng thời gian đã hẹn. Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến và tiến hành tháo dỡ và đóng gói các đồ dùng vật dụng cần vận chuyển.

Bước 4. Sau khi vận chuyển và lắp ráp các đồ dùng theo ý khách hàng phố Miêu Nha. Nếu bạn hài lòng hai bên thanh toán hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Miêu Nha theo số điện thoại 093.202.9968.