Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Mạc Thái Tổ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Mạc Thái Tổ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Mạc Thái Tổ

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Mạc Thái Tổ. Có đội ngũ quản lý nhân viên giỏi, có kiến thức tốt để chuyển nhà. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo đồ dùng của bạn được tháo dỡ và di chuyển đến đúng nơi, đúng yêu cầu.

Quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Bước 1.

Vận chuyển Thanh Hương có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Trong quy trình làm việc. Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm: tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển, chuyển văn phòng hà nội

 Bước 2

Vận chuyển Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cụ thể. Và chi tiết từng hạng mục. Cùng với đó là giải thích thêm nếu khách hàng còn thắc hay chưa rõ.  Bảng giá, giá xe tải nhỏ sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình và địa hình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Mạc Thái Tổ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Mạc Thái Tổ

 Bước 3

Sau khi thỏa thuận về giá thành. Hai bên sẽ gửi đến khách hàng bảng giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Cùng với đó là giải thích thêm nếu khách hàng  còn thắc hay chưa rõ. Bảng báo giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển.

Trong hợp đồng sẽ ấn định thời gian, các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển. Đặc biệt là những cam kết về chất lượng. Cũng như những bồi hoàn. Trong trường hợp có sự cố xảy ra. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hơn về chất lượng, sự chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà

Bước 4

Tiến hành thực hiện đơn hàng. Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật, đóng gói, khuân vác và tài xế sẽ đến địa điểm vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng. Các nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Mạc Thái Tổ sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Mạc Thái Tổ sẽ đảm bảo an toàn cho mọi dịch vụ vật dụng trong nhà. Vật dụng của bạn sẽ đươc phân chia từng nhóm riêng theo tính chất mà để bảo quản tốt nhất. Và bao bọc, đóng gói cẩn thận các đồ dụng, vật dụng. Trên mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu mã số và niêm phong để tiện cho việc kiểm kê, bàn giao về sau. Sau đó sẽ cho đồ đạc lên xe tải.

 Bước 5.

Sau khi đồ đạc đóng gói, nhân viên tại chi nhánh phố Mạc Thái Tổ. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Mạc Thái Tổ cử nhân viên sẽ khuân vác lên xe tải. Nếu khách hàng ở trong hẻm đồ đạc sẽ cho lên xe đẩy nhỏ rồi di chuyển đến nơi xe tải được phép đậu.

Bước 6

Khi đồ đạc được chuyển đến nơi mới. Các vật dụng bố trí đúng theo vị trí khách hàng mong muốn khi thỏa thuận trong hợp đồng.

 Bước 7

Nhân viên sẽ bàn giao hợp đồng với quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Mạc Thái Tổ. Sau khi khách hàng đồng ý. Khách hàng thanh toán chi phí chuyển nhà cho nhân viên sau đó. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe tải, chuyển nhà hà nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Mạc Thái Tổ liên hệ Hotline 093.202.9968_0243.872.3333.