Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Hàng Khoai

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Hàng Khoai

Dịch vụ chuyển nhà tại phố Xuân Phương

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã trở thành một dịch vụ tiện ích. Góp phần giúp mọi người chuyển nhà nhanh chóng trong khi không có nhân lực và phương tiện. Công ty Thanh Hương chúng tôi, từ 1 công ty vận tải chuyên cung cấp xe tải phục vụ chở hàng. Đã phát triển thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hàng Khoai.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Hàng Khoai.

Với đội ngũ nhân viên chuyển dọn nhà có kinh nghiệm qua nhiều lần chuyển nhà. Đảm bảo quy trình tháo dỡ, chuyển dọn đồ đạc được tuân thủ đúng kỹ thuật. Đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Hơn nữa, Thanh Hương lại có các xe tải nhỏ thông dụng. Phù hợp di chuyển trong nội thành, như phố Hàng Khoai. Bạn có nhu cầu cần chuyển nhà trọn gói tại phố Hàng Khoai. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng nhiều khuyến mãi.

Chuyển nhà Thanh Hương tại phố Hàng Khoai
Chuyển nhà Thanh Hương tại phố Hàng Khoai

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Hàng Khoai.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Hàng Khoai. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Hàng Khoai.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Hàng Khoai.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Hàng Khoai.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Hàng Khoai. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương của chúng tôi. Hiện tại, Thanh Hương đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Chúng tôi còn cho Thuê xe tải 5 tạ

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.