Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Hàng Bút

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Hàng Bút

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố La Nội

Hiện nay, ngày càng có nhiều dịch vụ vận chuyển tiện ích phục vụ nhu cầu con người. Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Hàng Bút. Là một trong những dịch vụ vận chuyển được nhiều khách hàng tại đây tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Hàng Bút là một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Lại uy tín, chuyên nghiệp, vì công ty Thanh Hương đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tỏng lĩnh vực chuyển nhà.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Hàng Bút.

Trước đây, khi chưa có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Hàng Bút. Các gia đình rất vất vả và mệt mỏi khi phải chuyển những đồ đạc nặng nề và cồng kềnh. Từ ngôi nhà cũ sang ngôi nhà mới.

Nhưng ngày nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương sẽ thay bạn làm các công việc đó. Thanh Hương có đội ngũ nhân viên chuyên chuyển dọn, có trách nhiệm. Nên bạn hoàn toàn yên tâm, vì mọi khâu đều do nhân viên chúng tôi thay bạn thực hiện. Chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương.

Chuyển nhà Thanh Hương tại phố Hàng Bút
Chuyển nhà Thanh Hương tại phố Hàng Bút

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Hàng Bút.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Hàng Bút. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Hàng Bút.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Hàng Bút.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Hàng Bút.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Hàng Bút. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương của chúng tôi. Hiện tại, Thanh Hương đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Thanh Hương chuyên chuyển nhà giá rẻ hà nội

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.