Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Đông Tác

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Đông Tác

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Đông Tác

Để quý khách hàng tìm ra một đơn vị chuyển văn phòng, chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín. Kinh nghiệm hiện nay tại thành phố Hà Nội. Thì có thể nói dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đông Tác với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành. Do công ty vận chuyển Thanh Hương cung cấp. Chúng tôi đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển nói chung đặc biệt là vận chuyển trọn gói.

Thanh Hương tự hào là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực chuyển nhà.

Vận chuyển Thanh Hương có dàn xe tải hùng hậu luôn sẵn sàng chuyển mọi đồ đạc cho khách chuyển nhà Bắc Nam.Với chất lượng dịch vụ tốt nhất chúng tôi đã được sự tin tưởng của rất nhiều khách sử dụng. Thanh Hương sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, thùng xốp, màng bọc, đồ bọc gói chuyên, băng dính miễn phí. Để đóng gói đồ dùng của gia đình bạn nhằm tránh đổ vỡ, hỏng hóc. Các đồ dùng sẽ được phân loại theo nhóm. Và có những ghi chú tiện lợi. Hữu ích cho khâu lắp đặt tại nhà mới và tránh lộn xộn, thất thoát đồ. Taxi tai chuyen nha tại Hà Nội.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Đông Tác
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Đông Tác

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương

  • Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong. Quá trình diễn ra từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng. Đồng thời tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp. Như là bọc bằng chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận.
  • Toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ. Và theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng băn khoăn về cách bài trí, sắp xếp đồ đạc, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí. Không chỉ vậy mà chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại. Chúng tôi sẽ đền bù 100% thiệt hại nếu làm thất lạc, hư hỏng đồ đạc (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).
  • Khi hoàn tất công việc. Nhận được sự nghiệm thu của khách hàng công ty mới tiến hành thanh toán hợp đồng. Ngoài ra chúng tôi sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Nhất là vào các dịp Lễ, Tết. Đặc biệt chúng tôi sẽ tiến hành phục vụ 24/24 để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội

Liên hệ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đông Tác theo số 093.202.9968_0243.872.3333.