Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Đa Tốn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Đa Tốn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Đa Tốn

Cuộc sống ngày càng hiện đại, đời sống con người ngày càng được nâng cao. Các dịch vụ tiện ích đáp ứng cuộc sống của con người ngày càng nhiều. Trước đây, khi muốn chuyển đồ đạc từ nơi này đến nơi khác. Người dân chủ yếu sử dụng các phương tiện thô sơ để tự vận chuyển. Hoặc tiện hơn là thuê xe tải để chuyển đồ.

Tuy nhiên, hiện nay công ty Thanh Hương chúng tôi đã triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội nói chung và phố Đa Tốn nói riêng. Giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Đa Tốn. Là cánh tay phải đắc lực cho bạn trong quá trình chuyển nhà.

Quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đa Tốn. Bạn hãy liên hệ tổng đài Thanh Hương của chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ điều hành ngay đội ngũ chuyển nhà tốt nhất dành cho quý khách hàng phố Đa Tốn. Giúp bạn giải quyết công việc chuyển nhà một cách nhanh chóng. dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Đa Tốn
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Đa Tốn

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Đa Tốn.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Đa Tốn. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Thanh Hương sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Đa Tốn.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Đa Tốn.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Đa Tốn.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Đa Tốn. Chuyển nhà Thanh Hương thực sự là dịch vụ chuyển nhà uy tín. Là nơi để bạn có thể gửi gắm niềm tin khi cần chuyển nhà. Từ phố Đa Tốn đi nơi khác với chi phí rẻ. dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.