Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Chu Huy Mân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Chu Huy Mân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Chu Huy Mân

Dịch vụ chuyển nhà đi bắc nam giá rẻ của chúng tôi mọi đồ đạc trước và sau khi vận chuyển đều được an toàn tuyệt đối. Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Chu Huy Mân. Quý khách hàng sẽ được đảm bảo chắc chắn về thái độ phục vụ “Chuyên nghiệp – Nhiệt tình – Chu đáo”.

Quy trình làm việc của Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ gồm các bước khá đơn giản, thuận tiện cho khách hàng giám sát.

– Đầu tiên là khảo sát , đánh giá khối lượng cần chuyển đi và địa chỉ cần chuyển đến.

– Lên phương án vận chuyển với khách hàng .

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Chu Huy Mân
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Chu Huy Mân

– Sau khi thống nhất và tiến hàng vận chuyển

– Tiến hành đóng gói. Những vật dụng có tính chất khác nhau được đóng gói khác nhau. Và phù hợp với chất liệu được đóng gói. Đảm bảo vật dụng được đóng gói không trầy xước. Không hao mòn giá trị tài sản trong và sau khi đóng gói. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa luôn được bảo vệ một cách tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Chu Huy Mân còn cung cấp bao bì, thùng carton, thùng xốp, màng bọc, đồ bọc gói chuyên, băng dính miễn phí. Để đóng gói đồ dùng của gia đình bạn nhằm tránh đổ vỡ, hỏng hóc. Các đồ dùng sẽ được phân loại theo nhóm. Và có những ghi chú tiện lợi cho khâu lắp đặt tại nhà mới và tránh lộn xộn, thất thoát đồ. Dịch vụ chuyen van phong tron goi chất lượng để chuyển đồ trong khu vực đường nhỏ hẹp.

Chúng tôi có những ưu điểm như:

  • Trang bị đầy đủ các thiết bị nâng, chuyển hiện đại nhất. Cùng dàn xe taxi tải hùng hậu với đa dạng các loại trọng tải. Từ nhỏ 750kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn cho đến các trọng tải lớn như 30 tấn, container.
  • Đội ngũ tài xế, bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng.Và sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm về nghiệp vụ tư vấn. Báo giá nhanh chóng, tức thời, hướng dẫn tận tình khi bạn chuyển nhà từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành.
  • Chi phí vận chuyển vô cùng tiết kiệm. Phù hợp với túi tiền của khách hàng, của chuyển nhà hà nội của công ty Thanh Hương.
  • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường. Nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển nhà từ Bắc vào Nam.

Liên hệ Hotline 093.202.9968_0243.872.3333. để chúng tôi phục vụ bạn được tốt nhất.