Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương phố Lê Thanh Nghị

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương phố Lê Thanh Nghị

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương phố Lê Thanh Nghị
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương phố Lê Thanh Nghị
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương phố Lê Thanh Nghị

Công ty chúng tôi chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương. Hiện nay chúng tôi mở rất nhiều chi nhánh trên địa bàn hà nội. Để tiện phục vụ cho những khách hàng tại khu vực này. Và những khu vực lân cận với nhu cầu chuyển nhà ngày càng nhiều. Quý khách chỉ cần lên kế hoạch chuyển nhà và gọi điện tới tổng đài của chúng tôi. Thanh Hương sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng tại phố Lê Thanh Nghị. Cũng như các phố khác.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Lê Thanh Nghị.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Nên các bạn hãy an tâm trao gửi niềm tin cho chúng tôi. Thanh Hương luôn luôn cung cấp hệ thống xe, đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm tại chi nhánh phố Lê Thanh Nghị. Và đi cùng với đó là cung cấp cả đội ngũ nhân lực chuyên phục vụ tháo dỡ, lắp đặt và vận chuyển.

Nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập công ty và kỉ niệm 30/4-1/5. Thanh Hương giảm giá dịch vụ chuyển nhà lên tới 30%. Các bạn hãy mở điện thoại ra vàliên hệ Thanh Hương để chuyển nhà nhé.

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Lê Thanh Nghị.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Lê Thanh Nghị. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thuận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Lê Thanh Nghị.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

  • Dựa vào thông tin cung cấp trong hợp đồng, Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Lê Thanh Nghị

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Lê Thanh Nghị.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

-Thanh Hương cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Thanh Hương tại phố Lê Thanh Nghị. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương của chúng tôi. Hiện tại, Thanh Hương đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Thanh Hương còn cho các bạn dịch vụ khác

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.