Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương giảm giá 20% nhân dịp tết Kỷ Hợi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương giảm giá 20% nhân dịp tết Kỷ Hợi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương giảm giá 20% nhân dịp tết Kỷ Hợi

Chào mừng các bạn đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội của Thanh Hương. Lời đầu tiên chúng tôi kính chúc sức khỏe các bạn. Chúng tôi cám ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương được thành lập hơn 10 năm. Với kinh nghiệm trải qua hàng hợp đồng khác nhau. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp Taxi tải uy tín hàng đầu của Việt Nam. Và là một trong những doanh nghiệp được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp giấy chứng nhận về quản lý chất lượng 9001:2000.

Chúng tôi tạo được lòng tin trong khách hàng trong suốt những năm phát triển. Nhắc đến ngành dịch vụ vận tải là nhắc đến công ty Thanh Hương. Chúng tôi được khách hàng cảm thấy mến bởi năng lực, cống hiến, sáng tạo. Và sự phục vụ nhiệt tình tận tuỵ. Và cũng bởi những phát kiến mới lạ có tầm ảnh hưởng toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho xe chở hàng, chuyển nhà chất lượng tại Hà Nội.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương giảm giá 20% nhân dịp tết Kỷ Hợi
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương giảm giá 20% nhân dịp tết Kỷ Hợi

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương

Có thể nói dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương của Công ty Thanh Hương là lựa một lựa chọn vô cùng sáng suốt của bạn bởi:

  • Chúng tôi có đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển, làm việc chuyên nghiệp. Giúp bạn khắc phục mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển.
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương dàn xe mới hiện đại. Và có hệ thống xe chuyên tải với nhiều tải trọng khác nhau từ 5 tạ cho đến 10 tấn.
  • Chúng tôi luôn mang đến những phương tiện phù hợp với những con đường. Với những quy mô chuyển nhà khác nhau.
  • Chúng tôi có những nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi làm việc nhanh chóng, nhiệt tình với công việc kết hợp với nhiều các thiết bị hỗ trợ nâng đỡ, vận chuyển giúp đẩy nhanh tiến độ vận chuyển, giúp tiết kiệm thời gian của bạn.
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhờ vào việc lái xe nhiều năm qua. Các tài xế có nhiều am hiểu về mọi tuyến đường Hà Nội giúp đưa ra những phương án vận chuyển thuận lợi nhất. Phòng tránh gặp phải ách tắc giao thông.
  • Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ Taxi tải khác nhau như chuyển văn phòng trọn gói, chuyển văn phòng hà nội uy tin
  • Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093.202.9968_0243.872.3333.