Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Yên Ninh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Yên Ninh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Yên Ninh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Yên Ninh ra đời nhằm đem đến sự tiện lợi tối đa cho quý khách hàng khi chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa chỉ mới. Bởi vì khi chuyển đến một địa chỉ mới. Bạn phải mất thêm thời gian để tân trang thiết bị, để chuyển đồ đạc… Điều này khiến bạn phải tốn quá nhiều chi phí. Chúng tôi vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Vừa giúp bạn có hiệu quả cao nhất khi chuyển nhà. Vì thế, khi bạn chuyển nhà, hãy để dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Yên Ninh hỗ trợ bạn. Thắc mắc dịch vụ chuyển nhà tốt nhất?

Quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

1. Bước 1. Trong quy trình làm việc. Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng.

Bao gồm: tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển.

Rồi nhân viên sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cụ thể. Và chi tiết từng hạng mục. Cùng với đó là giải thích thêm nếu khách hàng còn thắc hay chưa rõ.  Bảng giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình và địa hình vận chuyển.

2. Bước 2. Thỏa thuận về giá và ký kết dịch vụ dọn nhà

Sau khi thỏa thuận về giá thành. Hai bên sẽ gửi đến khách hàng bảng giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Cùng với đó là giải thích thêm nếu khách hàng  còn thắc hay chưa rõ. Bảng báo giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Yên Ninh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Yên Ninh

Tiến hành thực hiện đơn hàng. Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật, đóng gói, khuân vác và tài xế sẽ đến địa điểm vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng. Các nhân viên của công ty Thanh Hương sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng. Vật dụng trong nhà thành từng nhóm riêng theo tính chất mà để bảo quản tốt nhất. Và bao bọc, đóng gói cẩn thận các đồ dụng, vật dụng. Trên mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu mã số và niêm phong để tiện cho việc kiểm kê, bàn giao về sau. Sau đó sẽ cho đồ đạc lên xe tải.

3. Bước 3. Đóng gói đồ dùng, vật dụng. Vận chuyển.

Sau khi đồ đạc đóng gói. Nhân viên Thanh Hương sẽ khuân vác lên xe tải, nếu khách hàng ở trong hẻm đồ đạc sẽ cho lên xe đẩy nhỏ rồi di chuyển đến nơi xe tải được phép đậu. Còn nếu khách hàng ở căn hộ chung cư đồ đạc. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Yên Ninh sẽ di chuyển ra thang máy vận chuyển của tòa nhà sau đó sẽ đem ra xe tải và vận chuyển đến nhà mới của quý khách. Cần thuê xe chở hàng hãy gọi chúng tôi.

Bước 4. Lắp đặt đồ dùng tại nơi mới

Khi đồ đạc được chuyển đến nơi mới. Nhân viên chi nhánh Thanh Hương sẽ cho các đồ đạc xuống xe và sắp xếp, lắp đặt đồ dùng. Các vật dụng bố trí đúng theo vị trí khách hàng mong muốn khi thỏa thuận trong hợp đồng. Hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu. Khách hàng thanh toán chi phí chuyển nhà cho nhân viên công ty Thanh Hương.

Liên hệ 093.202.9968.