Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Võ Chí Công

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Võ Chí Công

Chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Quang Diệu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Võ Chí Công của Thanh Hương. Chúng tôi sẽ mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. Đảm bảo bạn sẽ nhận được dịch vụ giá rẻ nhất với nhiều ưu đãi nhất. Khi khách hàng gọi điện đến đường dây nóng 24/24 của Thanh Hương. Nhân viên của chúng tôi sẽ hẹn lịch khảo sát Và tư vấn cho bạn khi chuyển nhà cần những lưu ý gì đáng lưu tâm. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Thanh Hương.

Chúng tôi có những phương pháp vận chuyển an toàn cho từng loại đồ dùng

Để vận chuyển các đồ đạc được nhanh chóng và an toàn nhất. Đội ngũ nhân viên tại phố Võ Chí Công sẽ phân loại hàng hóa ra thành nhiều nhóm. Mỗi nhóm sẽ dựa trên đặc điểm tính chất của đồ dùng mà xếp cùng một chỗ. Từ đó sẽ có những phương pháp đóng gói khác nhau. Với đồ dùng góc cạnh sẽ được bọc kỹ lưỡng phần góc. Với đồ dùng dễ vỡ, dễ xây xước thì được đóng gói cẩn thận bằng giấy bọc chuyên dụng.

Nắm bắt được xu hướng phát triển kinh tế hiện nay. Thanh Hương biết dịch vụ chuyển gói của mình đang cần những điều kiện gì để làm hài lòng khách hàng hơn. Đó chính là sự uy tín – chuyên nghiệp – An toàn – Giá rẻ. Chính bởi lẽ đó mà Thanh Hương chiếm được sự tin tưởng nơi khách hàng thân yêu. Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội.

Quy trình chuyển nhà Thanh Hương

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên trực tổng đài sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng. Bao gồm số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian để gặp khách hàng khảo sát thực tế.

Bước 2. Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Nhân viên chúng tôi đến gặp quý khách theo đã hẹn; tiến hành khảo sát đồ đạc, máy móc, trang thiết bị,…. Vận chuyển. Đưa ra phương án vận chuyển tối ưu cho khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Bước 3. Thực hiện hợp đồng

Đúng thời gian đã hẹn. Nhân viên công ty Thanh Hương sẽ đến và triển khai hợp đồng. Với mỗi một loại đồ. Chúng tôi có cách tháo dỡ và bọc khác nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn bảo quản một cách an toàn các đồ dùng này lên xe và vận chuyển.

Bước 4. Chuyển đồ và lắp đặt tại địa chỉ mới

  • Tất cả hàng hóa vận chuyển đến địa chỉ mới được lắp đặt, sắp xếp theo đúng yêu cầu, thiết kế của quý khách.
  • Thu dọn các vật liệu thừa (nếu có).
  • Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Võ Chí Công theo số điện thoại 093.202.9968.