Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Vạn Phúc

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Vạn Phúc

Chuyển nhà trọn gói tại chung cư Vimefulland, Iris Garden

Ngày nay cuộc sống được cải thiện. Kéo theo đó là nhu cầu về chỗ ở và chỗ làm việc được đòi hỏi cao hơn. Vì vậy mà nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà Hà Nội cũng đang tăng lên đáng kể.

Để đáp ứng nhu cầu lớn đó. Công ty vận tải Thanh Hương được thành lập

Thanh Hương được tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải  uy tín, đảm bảo đồ đạc an toàn, không mất mát, hư hỏng. Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ cần thuê xe chở hàng cho quý khách. khách hàng lựa chọn Thanh Hương dựa trên các yếu tố. Như nhân viên, chính sách hợp đồng, xe vận chuyển, thiết bị hỗ trợ, cách tính chi phí… Đối với các công ty uy tín được thành lập lâu năm.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Vạn Phúc
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Vạn Phúc

Thương hiệu luôn được Thanh Hương ưu tiên lên hàng đầu. Vì vậy từ nhân viên khảo sát đến công nhân, xe tải chuyển đồ của công ty đều có đồng phục và mang logo của Thanh Hương. Do đặc thù của công việc yêu cầu không ngại khó, ngại khổ, trung thực, cẩn thận. Nên nhân viên chúng tôi lựa chọn luôn có đủ phẩm chất: nhiệt tình, đúng hẹn, sự tỉ mỉ.

Thanh Hương luôn cam kết chất lượng đứng đầu ngành

Với kinh nghiệm nhiều năm thành lập. Chúng tôi chuyên cung ứng ra thị trường các dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội cao cấp. Chúng tôi có các dịch vụ trọn gói cho nội thành cũng như ngoại tỉnh. Cam kết rằng sẽ không phát sinh thêm chi phí ngoại sinh.

Thanh Hương có hợp đồng ký kết bằng văn bản. Có chế độ đền bù rõ ràng và ghi cụ thể trong hợp đồng trước khi tiến hành công việc. Toàn bộ chi phí thanh toán phải dựa trên hóa đơn sau khi hoàn thiện và nghiệm thu hợp đồng. Khách tuyệt đối không chọn những công ty từ chối cung cấp thỏa thuận, hợp đồng hoặc công ty có khiếu nại trên các kênh tham khảo kinh nghiệm cộng đồng.

Hãy đến với Thanh Hương để việc chuyển nhà của bạn được an toàn và yên tâm nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 093.202.9968_0243.872.3333.