Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Thủ Độ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Thủ Độ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Thủ Độ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói gói tại phố Trần Thủ Độ là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ dành cho mọi khách hàng muốn chuyển nhà nhanh chóng. Dịch vụ của Thanh Hương chúng tôi gồm di dời, vận chuyển nhà, dịch vụ taxi tải, vận chuyển hàng hóa,… giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí nhất. Taxi tai ha noi

Dịch vụ của chúng tôi ra đời đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Phố Trần Thủ Độ của Hà Nội là một khu vực có kinh tế phát triển, thuận tiện giao lưu, buôn bán. Giao thông thuận lợi nên được nhiều hộ gia đình lựa chọn làm ăn, sinh sống. Đáp ứng nhu cầu này, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Thủ Độ ra đời như một xu thế tất yếu.

Với lợi thế về đội ngũ nhân viên kỹ thuật và hệ thống xe vận tải chuyên dụng. Taxi tải Hà Nội vận chuyển Thanh Hương sẵn sàng đáp ứng các nhu vận chuyển dọn của quý khách hàng. Với thời gian nhanh chóng, giá thành cạnh tranh.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Thủ Độ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Thủ Độ

Chuyển nhà uy tín tại phố Trần Thủ Độ

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Khi quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ hãy gọi điện thoại đến công ty Thanh Hương chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng. Và hẹn thời gian gặp trực tiếp để tiến hành khảo sát về số lượng đồ đạc. Quãng đường vận chuyển để lên kế hoạch chi tiết.

Bước 2. Báo giá và kí hợp đồng

Sau khi tiến hành khảo sát tình hình thực tế. Nhân viên Chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương sẽ tư vấn, báo giá và kí kết hợp đồng vận chuyển.

Bước 3. Quá trình vận chuyển

Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, bao bì, giấy bọc chuyên dụng, chăn dạ, băng dính,… Để tiến hành tháo dỡ và đóng gói đồ đạc.

Tổ đóng gói. Phụ trách đóng gói các sản phẩm đơn giản vào các thùng carton phù hợp với kích thước.

Tổ điện, điện lạnh. Tháo dỡ đồ đạc theo đúng quy trình kỹ thuật. Sau đó bọc giấy bọc chuyên dụng đối với các mặt hàng dễ vỡ. Đánh số kí hiệu trên bao bì để tránh nhầm lẫn khi lắp đặt lại. Sách, báo, đồ lưu niệm. Được xếp vào thùng carton và dán băng dính cẩn thận. Các đồ dễ vỡ như: ly, chén, mà hình máy vi tính,… được bọc bằng giấy bọc chuyên dụng và ghi chú hàng dễ vỡ.

Tại nơi ở mới, nhân viên sẽ lau chùi và lắp đặt lại toàn bộ đồ đạc theo sơ đồ của gia chủ. Đồng thời, có những tư vấn miễn phí nếu bạn băn khoăn trong quá trình bài trí đồ nội thất.

Bước 4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Hoàn tất công việc, công ty sẽ mời gia chủ kiểm tra tất cả công việc. Được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng. Chúng tôi còn cam kết hoàn lại 100% giá trị sản phẩm nếu làm mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Liên hệ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Thủ Độ theo số 093.202.9968.