Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Khát Chân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Khát Chân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Khát Chân

Phố Trần Khát Chân dài gần 2km; từ cuối đường Nguyễn Khoái, cạnh đê sông Hồng, qua Ô Đống Mác đến Ô Cầu Dền, đầu phố Bạch Mai. Vốn là đoạn thành đất vòng giữa, bao quanh Thăng Long xưa. Sau thành đê bao, uốn lượn nhiều đoạn, nhỏ hẹp, năm 1999 mở rộng và nắn thẳng nối với đường Đại Cồ Việt, để thành đường vành đai phía trong của Hà Nội.

Hiện nay trên con phố có nhiều người qua lại. Nhiều công ty, văn phòng, nhà ở được xây dựng. Nhiều cửa hàng được mở ra. Nắm bắt được thực trạng đó cùng với mong muốn được hỗ trợ các loại doanh nghiệp khi chuyển văn phòng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Khát Chân của  Taxi tải Thanh Hương đảm bảo khiến bạn hài lòng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chất lượng của Thanh Hương

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Quy trình chất lượng nghiêm ngặt. Đều được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát và rút kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Khát Chân hàng năm đã phục vụ hàng ngàn cơ quan. Các doanh nghiệp đều có thể chuyển văn phòng trọn gói một cách dễ dàng. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Trần Khát Chân.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Khát Chân
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Khát Chân

Đến với chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương. Ngoài việc nhận được sự hài lòng về chất lượng phục vụ, chi phí rẻ nhất. Chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho bạn những ngày tốt để chuyển nhà, chuyển văn phòng. Làm sao cho hợp phong thủy, hợp thiên thời địa lợi.

Quy trình thực hiện dịch vụ

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng.  Bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại,…
  • Khảo sát và báo giá. Khảo sát địa điểm cũ và mới sau đó lên kế hoạch báo giá toàn bộ gói dịch vụ. Khi quý khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ thống nhất về thời gian thực hiện.
  • Triển khai thực hiện hợp đồng. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị của bạn sẽ được tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn. Theo đúng  quy trình kỹ thuật và thời gian nhanh nhất.
  • Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng khi hoàn tất việc chuyển văn phòng. Taxi tai chuyen nha

Nếu còn vấn đề nào cần thắc mắc về chất lượng phục vụ. Các bạn hãy bớt chút thời gian góp ý với công ty nhằm nâng cao hiệu quả chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của công ty. Liên hệ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Khát Chân theo số  093.202.9968.