Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Điền

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Điền

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Điền

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Điền luôn là luôn được khách ưa dùng. Chi nhánh đó là một chi nhánh quan trọng của Quyết Đạt trên địa bàn Hà Nội. Nên bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc thuê một cá nhân riêng lẻ. Bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian cho việc vận chuyển khi cần thuê xe tải chở hàng thuê chất lượng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Điền giúp bạn tiết kiệm chi phí

Chúng tôi với chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Điền. Sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, thùng xốp, màng bọc, đồ bọc gói chuyên, băng dính miễn phí. Sau đó nhân viên sẽ đóng gói đồ dùng của gia đình bạn nhằm tránh đổ vỡ, hỏng hóc. Các dịch vụ đồ dùng sẽ được phân loại theo nhóm, theo tính chất, đặc điểm sản phẩm. Và có những ghi chú tiện lợi cho khâu lắp đặt tại nhà mới và tránh lộn xộn, thất thoát đồ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Điền
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Điền

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Trần Điền của Thanh Hương có dàn xe tải hùng hậu. Đặc biệt luôn sẵn sàng chuyển mọi đồ đạc cho khách chuyển nhà Bắc Nam.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Điền có những ưu điểm như:

  • Hiện nay chúng tôi có dàn xe taxi tải hùng hậu với đa dạng các loại trọng tải. Từ nhỏ 750kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn cho đến các trọng tải lớn như 30 tấn, container.
  • Chúng tôi sẽ trang bị đầy đủ các thiết bị nâng, chuyển hiện đại nhất.
  • Vận tải Phi Long có đội ngũ tài xế, bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp. Và đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng.
  • Sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm về nghiệp vụ tư vấn. Báo giá nhanh chóng, tức thời, hướng dẫn tận tình khi bạn chuyển nhà từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành.
  • Chi phí chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ vô cùng tiết kiệm. Phù hợp với túi tiền của khách hàng.
  • Chúng tôi có hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Và cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường. Nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển nhà từ Bắc vào Nam.
  • Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ Thuê xe tải 5 tạ tại hà nội

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Điền theo số 093.202.9968_0243.872.3333.