Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thượng Thanh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thượng Thanh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thượng Thanh-093.202.9968

“An cư lạc nghiệp” là điều mà mỗi người mong ước. Vì có ổn định nơi ở, bạn mới có thời gian, sức lực phát triển sự nghiệp. Nhưng việc chuyển đồ đạc đến nơi ở mới để ổn định thì không hề dễ dàng. Việc chuyển nhà này thường khiến mọi người cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản. Chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thượng Thanh của công ty Thanh Hương ra đời. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đến nơi ở mới một cách nhanh chóng.

Những khó khăn khi gia đình bạn tự chuyển đồ dùng

Mỗi khi chuyển nhà từ nơi này đến nơi khác. Bạn có rất nhiều đồ dùng vật dụng cần vận chuyển theo. Nào là bàn ghế, điều hòa, ti vi, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh,… Chỉ riêng việc xếp đồ đạc để vận chuyển thôi. Thì một mình không thể thực hiện nhanh chóng được. Bạn có thể mất đến hàng tuần liền chỉ đến di chuyển đồ. Xe tai cho hang.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thượng Thanh-093.202.9968
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thượng Thanh-093.202.9968

Nhưng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Mọi đồ dùng hay vật dụng của bạn sẽ được vận chuyển một cách chuyên nghiệp. Tại sao chúng tôi làm được như vậy? Vì Thanh Hương có đội ngũ nhân viên trẻ trung, được đào tạo bài bản. Đội nhân viên thợ mộc sẽ chuyên chuyển giường tủ, bàn ghế… Đội nhân viên kỹ thuật sẽ tháo và lắp đặt lại các thiết bị điện tử điện lạnh… Đội bốc xếp sẽ đóng gói, bọc kỹ đồ dùng của bạn rồi vận chuyển lên xe tải. Chính nhờ quy trình chuyên nghiệp như vậy mà quá trình chuyển nhà của bạn vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm công sức. Cần thuê xe chở hàng giá rẻ?

Giá thành dịch vụ vô cùng phải chăng

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi vô cùng chi tiết. Bạn chỉ phải tốn một số tiền duy nhất đã thỏa thuận lúc ban đầu với công ty. Mọi chi phí phụ như xe kéo, thùng cát tông, máy móc hỗ trợ cho việc tháo lắp… bạn sẽ không phải trả. Từ đó bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Bảng giá của Thanh Hương được tính dựa vào các điều như: số lần vận chuyển, lộ trình quãng đường vận chuyển, số lượng nhân công… Chúng tôi cam kết bạn sẽ được phục vụ dịch vụ chuyển nhà tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.

Liên hệ với Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thượng Thanh để được biết thêm thông tin. Thanh Hương đang có chương trình khuyến mại giảm 20-30% phí dịch vụ. Hotline 093.202.9968.