Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thọ Lão

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thọ Lão

Dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương tại phố Thọ Lão thương hiệu hàng đầu.

Với sự tin tưởng và tin dùng của đông đảo khách hàng tại phố Thọ Lão và hà nội nói riêng, dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương đã ngày càng có những bước tiến mới vượt trội, mang đến những dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất đến với khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Thanh Hương.

Chuyển nhà Thanh Hương mong muốn sẽ có những cải tiến tối ưu nhất về dịch vụ để khách hàng có thể giảm bớt chi phí mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà.

Quy trình chi tiết của chuyển nhà Thanh Hương tại phố Thọ Lão.

1. Tiếp nhận thông tin:

Khách hàng gọi điện đến cho chuyển nhà Thanh Hương, nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ hỏi thông tin và ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…);

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng:

Sau khi Thanh Hương có đầy đủ thông tin khách hàng và sẽ cử người tới khảo sát đến gặp khách hàng (theo thời gian đã hẹn trước) để khảo sát chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cụ thể công việc sẽ làm như sau:

– Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, ngõ ngách, cầu thang khó hay dễ .v.v….
– Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại, máy tính), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…
– Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Miễn phí khảo sát toàn Hà Nội) qua Mail hoặc trực tiếp theo yêu cầu khách hàng.
– Khi Quý Khách hàng đồng ý về phương án, giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển và sẽ hẹn chi tiết về thời gian và địa điểm để bắt đầu chuyển đồ.

3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:

– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng 2 bên đã ký, công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng.
– Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Quý khách cứ yên tâm vì chuyển nhà Thanh Hương với đội ngũ nhân viên được đào tạo có bài bản và chi tiết trong từng khâu làm việc.

4. Nghiệm thu, thanh lý Hợp đồng:

Ngay sau khi khách hàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói như trong thảo thuận hợp đồng đã thống nhất.

5. Cam kết đền bù thiệt hại:

Lưu ý: Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Với những khách hàng sống tại phố Thọ Lão thì quy trình làm việc này sẽ khá là đơn giản và đã quá quen thuộc.

Khi nhịp sống cùng với sự phát triển kinh tế thì nhu cầu vận chuyển của người dân sẽ ngày càng tăng cao, đặc biệt tại phố Thọ Lão nơi nhu cầu của con người ngày càng nhiều.

Việc chuyển nhà, chở đồ của Thanh Hương tại phố Thọ Lão mang tính chất đều đặn và liên tục hàng tháng.