Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thịnh Yên

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thịnh Yên

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương tại phố Phan Bội Châu

Dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương tại phố Thịnh Yên với nhiều năm kinh nghiệm.

Công ty Thanh Hương cung cấp đến quý khách hàng các gói dịch vụ trọn gói như: chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, xe tải chở hàng … với sự quan tâm nhiệt tình mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Khách hàng sống tại phố Thịnh Yên khi có nhu cầu chuyển nhà, chở hàng chỉ cần liên hệ tổng đài của Thanh Hương để được nghe hướng dẫn và báo giá chi tiết dịch vụ.

Quy trình các bước chuyển nhà Thanh Hương tại phố Thịnh Yên bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế.

Bước 3: Thảo thuận, ký hợp đồng.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

  1. Ngay khi khách hàng liên hệ với công ty Thanh Hương thông tin về việc vận chuyển của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tiếp nhận. Sau đó hẹn lịch để nhân viên kỹ thuật đến khảo sát tận nơi, tiến hành khảo sát thực tế để đo lường lượng hàng hóa cần chuyển và quãng đường để có thể tiến hành ký hợp đồng.
  2. Ngay sau khi hợp đồng được ký kết sau khi 2 bên đã có những thảo thuận hợp lý, đội ngũ nhân viên của Thanh Hương có trình độ phù hợp với yêu cầu hàng hóa của bạn sẽ được điều động đến để phân loại và đóng gói sản phẩm. Sau cùng, khi hàng hóa đã được chuyển đến địa điểm yêu cầu, hai bên tiến hành nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng.
  3. Trong quy trình đóng gói và phân loại hàng hóa, nhân viên của Thanh Hương sẽ phân loại hàng hóa của bạn một cách phù hợp để có những phương án đóng gói và vận chuyển tối ưu nhất. Với những đồ dùng, vật dụng đơn giản mà ít đòi hỏi kỹ thuật, chúng tôi có một tổ đóng gói phụ trách riêng mảng này.
  4. Với những hàng điện, tử điện lạnh thì sẽ có một đội ngũ nhân viên có trình độ về điện tử, điện lạnh phụ trách đóng gói và vận chuyển. Ngoài ra, Thanh hương còn có các tổ phụ trách những mảng khác như: tổ thợ mộc, tổ viễn thông và mạng máy tính…cùng nhiều tổ khác để mang lại hiệu quả tốt nhất đối với những thiết bị hàng hóa đắt tiền, quý giá của khách hàng.
  5. Với quy trình tháo lắp đến vận chuyển chuyên nghiệp như vậy, thì bạn đã thấy được sự chuyên nghiệp trong từng khâu làm việc của chuyển nhà Thanh Hương tại phố Thịnh Yên và hà nội nói chung.

Những cam kết về chất lượng cũng như thái độ phục vụ khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà tại phố Thịnh Yên của Thanh Hương luôn là chuyên nghiệp, tận tình nhất.
Khi có nhu cầu chuyển nhà tại phố Thịnh Yên hãy liên hệ ngay chuyển nhà Thanh Hương để thấy được điều đó.