Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thiền Quang

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thiền Quang

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp hàng đầu tại phố Thợ Nhuộm

Dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương tại phố Thiền Quang nhanh gọn hàng đầu.

Bạn đang sống tại phố Thiền Quang và có nhu cầu chuyển nhà, hãy liên hệ ngay với chuyển nhà Thanh Hương chúng tôi. Thanh Hương cung cấp các dịch vụ đến khách hàng như: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ, cho thuê xe tải, xe tải chở hàng …
Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viện nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyển nhà trọn gói, chở hàng thuê.

Quy trình chi tiết của chuyển nhà Thanh Hương tại phố Thiền Quang.

1. Tiếp nhận thông tin:

Khách hàng gọi điện đến cho chuyển nhà Thanh Hương, nhân viên tư vấn của Thanh Hương sẽ hỏi thông tin và ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…);

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng:

Sau khi Thanh Hương có đầy đủ thông tin khách hàng và sẽ cử người tới khảo sát đến gặp khách hàng (theo thời gian đã hẹn trước) để khảo sát chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cụ thể công việc sẽ làm như sau:

– Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, ngõ ngách, cầu thang khó hay dễ .v.v….
– Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại, máy tính), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…
– Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Miễn phí khảo sát toàn Hà Nội) qua Mail hoặc trực tiếp theo yêu cầu khách hàng.
– Khi Quý Khách hàng đồng ý về phương án, giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển và sẽ hẹn chi tiết về thời gian và địa điểm để bắt đầu chuyển đồ.

3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:

– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng 2 bên đã ký, công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng.
– Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Quý khách cứ yên tâm vì chuyển nhà Thanh Hương với đội ngũ nhân viên được đào tạo có bài bản và chi tiết trong từng khâu làm việc.

4. Nghiệm thu, thanh lý Hợp đồng:

Ngay sau khi khách hàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng như trong thảo thuận hợp đồng đã thống nhất.

5. Cam kết đền bù thiệt hại:

Lưu ý: Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Với những khách hàng sống tại phố Thiền Quang thì quy trình làm việc này sẽ khá là đơn giản và đã quá quen thuộc.

Sự cần thiết phải có một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín tại phố Thiền Quang là một sự cần thiết khi nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân ngày càng cao.
Việc có thêm dịch vụ mới tại phố Thiền Quang là nền tảng bước đầu cho thấy sự phát triển của khu phố. Dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương tại phố Thiền Quang luôn là người bạn đồng hành cùng sự phát triển này.