Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thi Sách

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thi Sách

Thanh Hương dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phủ Doãn

Dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương tại phố Thi Sách giá rẻ hàng đầu.

Dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp nhất, từ khâu tiếp nhận cuộc gọi, đến tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Vì vậy với người dân sống tại phố Thi Sách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều đầu tiên họ sẽ làm là liên hệ với tổng đài của Thanh Hương để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Quy trình các bước chuyển nhà Thanh Hương tại phố Thi Sách bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế.

Bước 3: Thảo thuận, ký hợp đồng.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

 Ngay khi khách hàng liên hệ với công ty Thanh Hương thông tin về việc vận chuyển của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tiếp nhận. Sau đó hẹn lịch để nhân viên kỹ thuật đến khảo sát tận nơi, tiến hành khảo sát thực tế để đo lường lượng hàng hóa cần chuyển và quãng đường để có thể tiến hành ký hợp đồng.

 Ngay sau khi hợp đồng được ký kết sau khi 2 bên đã có những thảo thuận hợp lý, đội ngũ nhân viên của Thanh Hương có trình độ phù hợp với yêu cầu hàng hóa của bạn sẽ được điều động đến để phân loại và đóng gói sản phẩm. Sau cùng, khi hàng hóa đã được chuyển đến địa điểm yêu cầu, hai bên tiến hành nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng.

 Trong quy trình đóng gói và phân loại hàng hóa, nhân viên của Thanh Hương sẽ phân loại hàng hóa của bạn một cách phù hợp để có những phương án đóng gói và vận chuyển tối ưu nhất. Với những đồ dùng, vật dụng đơn giản mà ít đòi hỏi kỹ thuật, chúng tôi có một tổ đóng gói phụ trách riêng mảng này.

—  Với những hàng điện, tử điện lạnh thì sẽ có một đội ngũ nhân viên có trình độ về điện tử, điện lạnh phụ trách đóng gói và vận chuyển. Ngoài ra, Thanh hương còn có các tổ phụ trách những mảng khác như: tổ thợ mộc, tổ viễn thông và mạng máy tính…cùng nhiều tổ khác để mang lại hiệu quả tốt nhất đối với những thiết bị hàng hóa đắt tiền, quý giá của khách hàng.

—  Với quy trình tháo lắp đến vận chuyển chuyên nghiệp như vậy, thì bạn đã thấy được sự chuyên nghiệp trong từng khâu làm việc của chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương tại phố Thi Sách và hà nội nói chung.

Chuyển nhà thanh hương tại phố Thi Sách không những chỉ là tên gọi mà còn là người bạn của những người sống tại đây. Đều đặn mỗi tháng đều có người tại khu vực phố Thi Sách cần thuê xe tải chở hàng và chuyển đồ, nên việc đi lại tại đây cũng chở lên thân thuộc với tất cả những người dân ở khu phố. Thanh Hương luôn cam kết mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất.