Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thanh Nhàn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Thanh Nhàn

Thanh Hương dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại phố Thợ Nhuộm

Dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương tại phố Thanh Nhàn uy tín hàng đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, thì dịch vụ chuyển nhà tại phố Thanh Nhàn của Thanh Hương luôn là dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất đối với mỗi người dân khi sống tại khu phố này.

Thanh Hương là một thương hiệu uy tín và được đông đảo người dân tin dùng và sử dụng mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chở hàng thuê. Liên hệ với Thanh Hương với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn có trách nhiệm với công việc, sẽ hướng dẫn và tư vấn cho bạn nhiệt tình nhất.

Quy trình các bước chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Thanh Nhàn bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế.

Bước 3: Thảo thuận, ký hợp đồng.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

  • Ngay khi khách hàng liên hệ với công ty Thanh Hương thông tin về việc vận chuyển của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tiếp nhận. Sau đó hẹn lịch để nhân viên kỹ thuật đến khảo sát tận nơi, tiến hành khảo sát thực tế để đo lường lượng hàng hóa cần chuyển và quãng đường để có thể tiến hành ký hợp đồng.
  • Ngay sau khi hợp đồng được ký kết sau khi 2 bên đã có những thảo thuận hợp lý, đội ngũ nhân viên của Thanh Hương có trình độ phù hợp với yêu cầu hàng hóa của bạn sẽ được điều động đến để phân loại và đóng gói sản phẩm. Sau cùng, khi hàng hóa đã được chuyển đến địa điểm yêu cầu, hai bên tiến hành nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng.
  • Trong quy trình đóng gói và phân loại hàng hóa, nhân viên của Thanh Hương sẽ phân loại hàng hóa của bạn một cách phù hợp để có những phương án đóng gói và vận chuyển tối ưu nhất. Với những đồ dùng, vật dụng đơn giản mà ít đòi hỏi kỹ thuật, chúng tôi có một tổ đóng gói phụ trách riêng mảng này.
  • Với những hàng điện, tử điện lạnh thì sẽ có một đội ngũ nhân viên có trình độ về điện tử, điện lạnh phụ trách đóng gói và vận chuyển. Ngoài ra, Thanh hương còn có các tổ phụ trách những mảng khác như: tổ thợ mộc, tổ viễn thông và mạng máy tính…cùng nhiều tổ khác để mang lại hiệu quả tốt nhất đối với những thiết bị hàng hóa đắt tiền, quý giá của khách hàng.
  • Với quy trình tháo lắp đến vận chuyển chuyên nghiệp như vậy, thì bạn đã thấy được sự chuyên nghiệp trong từng khâu làm việc của chuyển nhà Thanh Hương tại phố Thanh Nhàn và hà nội nói chung.

Thanh Hương cam kết mang đến cho khách hàng tại phố Thanh Nhàn những dịch vụ uy tín hàng đầu. Với phương châm làm việc của công ty “sự hài long của quý khách là niềm vui đối với Thanh Hương” từ việc cải tiến các gói dịch vụ đến việc phân bố chi phí sao cho hợp với túi tiền của khách hàng, nhằm cắt giảm những chi phí không phát
sinh những chi phí sau khi chuyển.