Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phúc Hoa

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phúc Hoa

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phúc Hoa

“Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phúc Hoa”Một cụm từ được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây tại quận Tây Hồ Hà Nội. Đặc biệt là các chủ Công ty, Chủ kinh doanh, Chủ căn hộ ở các chung cư cao cấp dịch vụ này của Thanh Hương rất được quý khách lưu tâm. Dich vu xe tai

Nhân khẩu tại quận Tây Hồ ngày càng tăng kéo theo đó là Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phúc Hoa cũng được nhiều người tìm đến. Nếu bạn chưa từng chuyển nhà hay không có kinh nghiệm chuyển nhà thì việc này khá vất vả đấy. Thanh Hương xin chia sẻ một số kinh nghiệm chuyển nhà.

Những việc cần làm trước khi chuyển nhà:

1. Lên danh sách đồ đạc:

Trước ngày chuyển nhà bạn hãy lên một danh sách đồ đạc trong nhà. Việc này có vẻ không cần thiết. Nhưng bạn sẽ thấy bất ngờ khi nhìn lại danh sách này. Một số vật dụng cũ, lâu ngày không dùng đến. Bạn cũng nên thanh lý hoặc bỏ đi. Việc đóng gói chuyển nhà sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Bạn cũng nên lưu ý lên những đồ đạc giá trị để có hướng đóng gói và vận chuyển phù hợp.

Ngoài ra việc làm này giúp bạn vẽ ra sơ đồ trang trí nhà mới nhanh hơn. Dịch vụ xe tải giúp bạn chuyển nhà tại phố Phúc Hoa.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phúc Hoa
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phúc Hoa

2. Phân loại đồ đạc:

Giấy tờ quan trọng như: sổ đỏ, bằng cấp,…. Bạn hãy đóng riêng và ghi chú lên cẩn thận. Tránh lẫn lộn với những giấy tờ khác..

Thiết bị điện: Cần được đặt trong thùng cartoon có mút xốp. Thiết bị điện tử như loa, âm li, ti vi, máy nóng lạnh tốt nhất hãy để nhân viên chuyển nhà tháo lắp đóng gói. Vì họ có nhiều kinh nghiệm sẽ làm nhanh hơn.

Vật dụng đặc biệt dễ vỡ. Hãy thông báo trước với Thanh Hương.

Đường dây internet,cáp. Trước ngày chuyển nhà hãy thông báo là thủ tục di dời địa chỉ sử dụng với đơn vị cung cấp để khi chuyển về nhà mới bạn sẽ có sử dụng ngay.

3. Đóng gói đồ đạc:

Việc đóng gói nếu bạn không có thời gian. Hãy để dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phúc Hoa đóng gói giúp bạn. Chúng tôi sẽ đánh dấu đồ đạc trước khi chuyển về nhà mới.

4. Bốc xếp vận chuyển:

Nếu gia đình bạn ở chung cư. Hãy tham khảo trước thủ tục quy định ở mỗi chung cư. Nếu nhà bạn ở hẻm thì nên xem xem hẻm nhà mình xe tải có được phép đậu không hay có thể đậu ở vị trí nào. Thanh Hương dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ.

5. Thời gian chuyển nhà phù hợp:

Ở Nội thành TP.HCM thời gian xe tải lưu thông được là 08h- 16h và 20h – 6h với loại xe tải < 2 tấn.

Thời gian để chuyển nhà nhanh nhất là (12h-14h). Khung giờ này ít người qua lại nên việc vận chuyển sẽ nhanh hơn.

Với những kinh nghiệm đã chuyển nhà cho hàng ngàn gia đình tại Hà Nội. Thanh Hương mong rằng việc chuyển nhà của các bạn sẽ đơn giản hơn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phúc Hoa cung cấp dịch vụ với phương châm “Chuyên nghiệp để thành công” Dịch vụ đi lên từ chất lượng. Thanh Hương tự hào khi ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ. Đó chính là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.

Liên hệ hotline 093.202.9968.