Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phan Văn Đáng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phan Văn Đáng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phan Văn Đáng

Công ty Thanh Hương với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp đồ đạc, vật dụng của bạn được chuyển nhanh chóng nhất. Chúng tôi rất tự hào khi là người bạn thân thiết của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phan Văn Đáng. Chúng tôi sẽ tiết kiệm nhiều nhất cho bạn. Bạn chỉ việc trả một mức phí duy nhất đã thỏa thuận với công ty chúng tôi. Những vật dụng phụ trợ cho việc đóng gói như bao tải, thùng cát tông, băng dính, giấy bọc… sẽ miễn phí cho khách hàng. Cho thuê xe tải hà nội chuyển nhà.

Dịch vụ của chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.

Công việc tháo dỡ và vận chuyển đồ đạc rất khó khăn. Nếu không phải người có tay nghề cao thì bạn sẽ không thể làm được. Chúng tôi sẽ giúp bạn sắp xếp. Từ những vật dụng nhỏ như bát, đĩa, xoong nồi làm sao cho gọn gàng vừa đỡ tốn diện tích. Đến những thiết bị đắt tiền như ti vi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt…tháo lắp và bảo quản một cách an toàn nhất.

Những chiếc xe mà chúng tôi sử dụng khi vận chuyển đều đã được cấp phép hoạt động trong nội thành Hà Nội. Vì thế hàng hóa hay đồ dùng của bạn có thể chở đến mọi nơi trên Hà Nội.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng sẽ luôn yên tâm về đồ đạc của bạn sẽ được sắp xếp và bảo quản một cách an toàn nhất. Công ty có đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên đều  có tay nghề kỹ thuật cao. Nên sẽ giúp công việc chuyển nhà trọn gói bắc nam chất lượng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phan Văn Đáng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phan Văn Đáng

Quy trình dịch vụ của chúng tôi

  • Xử lý thông tin khách hàng
  • Khảo sát trực tiếp hoặc gián tiếp
  • Báo giá dịch vụ
  • Hẹn thời gian, địa điểm dọn đồ
  • Vận chuyển đồ đạc tới nơi mới an toàn
  • Lắp đặt thiết bị như cũ
  • Thanh toán Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Phan Văn Đáng theo số 093.202.9968.