Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Trung Ngạn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Trung Ngạn

Công nhân chuyển nhà Thanh Hương đang lắp giá sắt

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương tại phố Nguyễn Trung Ngạn là bạn đã tìm đến 1 dịch vụ uy tín, chất lượng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Thanh Hương tại phố Nguyễn Trung Ngạn cung cấp đến quý khách hàng sống tại phố Nguyễn Trung Ngạn một dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu.
Chuyên nghiệp từ các khâu làm việc, từ tư vấn khách hàng đến việc khảo sát rồi báo giá, tất cả đều dựa trên những quy trình được công ty xây dựng chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tự hào là một trong nhưng công ty đầu tiên về dịch vụ taxi tải, dịch vụ chuyển nhà, chuyển hàng hóa.
Công ty chúng tôi được thành lập lâu năm và được sự tin tưởng từ quý khách hàng, chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương Cho thuê xe tải chuyển nhà tại đường Thanh Bình
Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương

Với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản tuân thủ theo đúng quy định, quy trình về chất lượng nghiêm ngặt qua hàng ngàn hợp đồng trên các tòa nhà tại khu vực Hà Nội. Công ty chuyển nhà Thanh Hương sẽ luôn trong tình trạng sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng, chỉ cần gọi là có.

Tại sao bạn chọn chuyển nhà Thanh Hương tại phố Nguyễn Trung Ngạn.

1. Dịch vụ chuyên nghiệp.

– Với đội ngũ công nhân viên được đào tạo, tuyển dụng theo chuyên môn, có đủ năng lực kinh nghiệm chuyên môn và phẩm chất, bao gồm thợ điện, điện lạnh, thợ mộc và lao động phổ thông đã có nhiều linh nghiệm tham gia vận chuyển.
– Trang bị đầy đủ trang thiết bị vật tư máy móc, xe vận tải như ô tô vận tải từ 0,5-0.7 – 1,25 – 1,5 – 2,5 Tấn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển, có xe cẩu chuyên dụng cho khối lượng lớn, xe kéo, máy móc các loại, bao bì thùng bìa, chăn bọc…

2. Giá tốt nhất thị trường

– Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương có giá thấp hơn trung bình thị trường 10-15%
– Có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại trong các dịp trong năm, giảm giá cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ…
– Giá rẻ nhưng chất lượng luôn vượt trội, dịch vụ chuyển nhà luôn mong muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất mang đến sự khác biệt trên thị trường để quý khách có thể trải nghiệm và so sánh.

Với đội ngũ lái xe kinh nghiệm nhiều năm thì việc chuyển nhà tại phố Nguyễn Trung Ngạn sẽ được diễn ra 1 cách nhanh gọn, nắm rõ những đoạn được trong ngõ, đây chắc chắn sẽ là 1 lợi thế giúp việc di chuyển nhanh gọn và an toàn hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương
Trụ sở chính: Số 9 Ngõ 53 Tổ 5, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 043.872.3333 or 093.202.9968