Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn An Ninh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn An Ninh

Dịch vụ chuyển nhà tại phố Đại Kim

Chuyển nhà Thanh Hương,một trong số những công ty có kinh nghiệm và uy tín trong nhiều năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ hà nội.

Hôm nay Thanh Hương xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn An Ninh uy tín nhất.

Đây là 1 trong số những dịch vụ mà Thanh Hương cung cấp đến khách hàng, một thương hiệu dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương tại đường Lâm Du
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn An Ninh của Thanh Hương như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin chuyển nhà:

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hãy gọi điện đến chúng tôi theo số điện thoại 093.202.9968, chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…)

Bước 2: Khảo sát tư vấn & báo giá, ký hợp đồng :

Công ty Thanh Hương sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng công việc (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa điểm để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế, khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện.

Bước 3: Thực hiện công việc

Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện công việc chuyển nhà theo hợp đồng đã ký kết hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên đã trao đổi trước đó.

Bước 4: Nghiệm thu

Ngay sau khi hoàn thành công việc,hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà, dọn nhà. Quý khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty Thanh Hương. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại phố Nguyễn An Ninh.

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty sẽ có những phiếu nhận xét và phản hồi, để dựa vào đó công ty sẽ cải thiện dịch vụ và các quy trình phù hợp, thân thiết với người dùng hơn, như trên đây là quy trình chuyển nhà tại phố Nguyễn An Ninh là 1 ví dụ minh họa cho những cập nhật dịch vụ của công ty.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương
Trụ sở chính: Số 9 Ngõ 53 Tổ 5, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 043.872.3333 or 093.202.9968