Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Huy Tự

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Huy Tự

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương tại đường Lâm Du

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà tại phố Nguyễn Huy Tự, hãy đến với chuyển nhà của công ty thanh hương chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng.

Công ty Thanh Hương cung cấp các dịch vụ như: chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng, cho thuê xe tải tự lái … Những dịch vụ mà công ty Thanh Hương chúng tôi cung cấp là những dịch vụ mang tính chất chuyên nghiệp. Được rất nhiều đánh giá tốt về dịch vụ từ những người khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty.

🔎 Phong cách làm việc chuyên nghiệp của Thanh Hương tại phố Nguyễn Huy Tự.

– Với phương châm làm việc “Luôn đảm bảo và an toàn” đồ đạc vận chuyển sẽ được đóng gói, bọc lót cẩn thận nhất. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho mọi khách hàng.

– Thành công của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương không chỉ ở chất lượng bọc lót, đóng gói mà còn nằm ở đội ngũ nhân viên trung thực có kỷ luật, nhân viên của Thanh Hương có kinh nghiệm trong nghề và đặc biệt là được đào tạo 1 cách chuyên nghiệp nhất.

– Có mặt đúng giờ như đã trao đổi với khách hàng, mang đầy đủ trang thiết bị là yêu cầu bắt buộc mà mọi nhân viên Thanh Hương cần phải đạt được. Trong quá trình bọc lót, đóng gói luôn có sự giám sát của nhân viên báo giá & hỗ trợ chuyển nhà.

– Quy cách bọc lót, đóng gói 4 lớp màng co, xốp nổ, thùng carton, màng co và nhiều đai băng dính đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi đồ vật khi vận chuyển với quãng đường dài, và những đoạn đường gồ ghề khó đi.

– Quy trình chuyển nhà trọn gói từ A-Z rõ ràng, minh bạch khiến việc chuyển nhà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Khách hàng có thể theo dõi được tiến độ công việc một cách dễ dàng.

🔎 Trách nhiệm trong và sau vận chuyển trọn gói:

– Chuyển nhà Thanh Hương cam kết đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ đạc nếu xảy ra tổn thất, đổ vỡ đồ dùng/hàng hóa do trong quá trình vận chuyển gây ra.

– Sau 48h hoàn thành nếu quý khách có nhu cầu chỉnh trang kê xếp lại đồ đạc chúng sẽ cử nhân viên đến trực tiếp hỗ trợ quý khách kê xếp lại và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

– Chúng tôi rất mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp về dịch vụ chuyển nhà hà nội của Thanh Hương để có thể tiếp tục xây dựng mô hình dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày một tốt hơn. Tốt hơn, để phục vụ khách hàng của Thanh Hương 1 cách trọn vẹn với giá cả cạnh tranh nhất.

Ngay sau khi bạn liên hệ với tổng đài của Thanh Hương để được tư vấn về dịch vụ chuyển nhà tại phố Nguyễn Huy Tự. Bạn sẽ được hỗ trợ trao đổi cũng như tư vấn chi tiết nhất về những gói dịch vụ của công ty, khi đã nắm được quy trình làm việc thì việc giám sát hoạt động vận chuyển sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương
Trụ sở chính: Số 9 Ngõ 53 Tổ 5, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 043.872.3333 or 093.202.9968