Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Hiền

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Hiền

Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương tại phố Dịch Vọng

Với sự phát triển không ngừng về kinh tế của việt nam, đặc biệt tại các thành phố lớn, thì dịch vụ vận chuyển đồ càng cần thiết biết bao.

Đặc biệt với người dân sống tại phố Nguyễn Hiền thì hôm nay sẽ được giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất của công ty vận chuyển Thanh Hương.

Thanh Hương với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vân chuyển, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng cho dù là khó khăn với nhiều đơn vị khác.

Quy trình chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương tại phố Nguyễn Hiền.

⬜ Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng:

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói gọi điện đến công ty vận chuyển Thanh Hương theo số điện thoại: 043.872.3333 or 093.202.9968. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng đồng thời với đội tư vấn viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà sẽ tư vấn cách chuyển, giá dịch vụ, thời gian…. Chốt dịch vụ, và gửi thông tin sang bộ phận kỹ thuật để thực hiện khảo sát và thực hiện hợp đồng.

⬜ Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng:

Ngay sau khi nhận được cuộc hẹn, chuyên viên kỹ thuật của Thanh Hương sẽ gọi lại để xác nhận 1 lần nữa rồi đến gặp khách hàng để khảo sát địa điểm, đánh giá khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển bao xa, cần sử dụng máy móc trang thiết bị gì để hỗ trợ vận chuyển, để đưa ra báo giá hợp lý nhất đến cho khách hàng. (Quá trình khảo sát của Thanh Hương là hoàn toàn miễn phí).

Khi quý khách đồng ý về những thỏa thuận mà phía công ty Thanh Hương đưa ra, thì hai bên sẽ bắt đầu ký hợp đồng chuyển nhà.

⬜ Bước 3: Triển khai hợp đồng:

Theo đúng thời gian, địa điểm đã ký kết trên hợp đồng nhân viên kỹ thuật Thanh Hương có mặt phối hợp cùng khách hàng thực hiện việc chuyển nhà. Đảm bảo triển khai trong thời gian ngắn nhất – nhanh gọn nhất theo đúng tiêu chí của Thanh Hương đặt ra. Giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng cũng như với phía công ty.

⬜ Bước 4: Nghiệm thu thanh toán hợp đồng:

Sau khi vận chuyển, nhân viên của Thanh Hương sẽ lắp đặt lại đồ đạc tại nhà mới theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng sẽ nghiệm thu, để đảm bảo đầy đủ đồ đạc, không có đổ vỡ, hay mất mát. Trong trường hợp có xảy ra đổ vỡ hay bị mất đồ Thanh Hương xin đền bù 100% giá trị đồ đạc thiệt hại sảy ra theo đúng giá trị đồ vật tại thời điểm ký kết. Quý khách xác nhận hoàn tất những công việc như đã ký trong hợp đồng. Sau đó khách hàng sẽ thanh toán kết thúc hợp đồng giữa hai bên.

Khi tin dùng dịch vụ vận chuyển tại phố Nguyễn Hiền của Thanh Hương là bạn đã có những lựa chọn đúng đắn. Xử dụng dịch các dịch vụ của công ty Thanh Hương sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn, tin cậy hơn và đặc biệt sẽ giúp giảm chi phí đến mức tối thiểu cho dịch vụ bạn dùng.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương
Trụ sở chính: Số 9 Ngõ 53 Tổ 5, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 043.872.3333 or 093.202.9968