Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Đình Chiểu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Đình Chiểu

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp Thanh Hương tại pChuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp Thanh Hương tại phố Trâu Quỳhố Trâu Quỳ

Ngày nay với sự phát triển kinh tế không ngừng, nhu cầu chuyển đồ của người dân đều được đáp ứng đầy đủ. Nhiều công ty dịch vụ chuyển nhà ra đời, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, nhưng làm thế nào để lựa chọn được đơn vị uy tín, giá cả hợp lý thì chưa chắc ai cũng tìm được.

Công ty vận chuyển Thanh Hương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, cho thuê xe chở hang xin giới thiệu đến quý khách hàng sống tại phố Nguyễn Đình Chiểu về một dịch vụ chuyên nghiệp – thân thiện nhất.

Thanh Hương cung cấp chuyển nhà trọn gói tại phố Dịch Vọng
Thanh Hương cung cấp chuyển nhà trọn gói

Phong cách làm việc của Thanh Hương tại phố Nguyễn Đình Chiểu.

✳ Với phương châm làm việc “Luôn đảm bảo và an toàn” đồ đạc vận chuyển sẽ được đóng gói, bọc lót cẩn thận nhất. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho mọi khách hàng.

✳ Thành công của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương không chỉ ở chất lượng bọc lót, đóng gói mà còn nằm ở đội ngũ nhân viên trung thực có kỷ luật, nhân viên của Thanh Hương có kinh nghiệm trong nghề và đặc biệt là được đào tạo 1 cách chuyên nghiệp nhất.

✳ Có mặt đúng giờ như đã trao đổi với khách hàng, mang đầy đủ trang thiết bị là yêu cầu bắt buộc mà mọi nhân viên Thanh Hương cần phải đạt được. Trong quá trình bọc lót, đóng gói luôn có sự giám sát của nhân viên báo giá & hỗ trợ chuyển nhà.

✳ Quy cách bọc lót, đóng gói 4 lớp màng co, xốp nổ, thùng carton, màng co và nhiều đai băng dính đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi đồ vật khi vận chuyển với quãng đường dài, và những đoạn đường gồ ghề khó đi.

✳ Quy trình chuyển nhà trọn gói từ A-Z rõ ràng, minh bạch khiến việc chuyển nhà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Khách hàng có thể theo dõi được tiến độ công việc một cách dễ dàng.

Trách nhiệm sau vận chuyển trọn gói:

✴ Chuyển nhà Thanh Hương cam kết đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ đạc nếu xảy ra tổn thất, đổ vỡ đồ dùng/hàng hóa do trong quá trình vận chuyển gây ra.

✴ Sau 48h hoàn thành nếu quý khách có nhu cầu chỉnh trang kê xếp lại đồ đạc chúng sẽ cử nhân viên đến trực tiếp hỗ trợ quý khách kê xếp lại và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

✴ Chúng tôi rất mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp về dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương để có thể tiếp tục xây dựng mô hình dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày một tốt hơn. Tốt hơn, để phục vụ khách hàng của Thanh Hương 1 cách trọn vẹn với giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch vụ vận chuyển đồ tại phố Nguyễn Đình Chiểu chuyên nghiệp nhất, trước và sau này sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn chuyển đồ tại đó. Những ưu đai đặc biệt sẽ dành cho tất cả những khách hàng của Thanh Hương, dù là khách hàng cũ hay khách hàng mới.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương
Trụ sở chính: Số 9 Ngõ 53 Tổ 5, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 043.872.3333 or 093.202.9968