Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Công Trứ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Công Trứ

Với những người dân sống tại phố Nguyễn Công Trứ, thì việc vận chuyển đồ, chuyển nhà đã không còn là vấn đề khó khăn với họ. Vì tại đó đã có sự hoạt động cuả dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương.

Công ty vận chuyển Thanh Hương một trong số những đơn vị uy tín nhất, được đông đảo người dân sống tại phố Nguyễn Công Trứ tin dùng và sử dung khi có nhu cầu chuyển nhà, thuê xe chở hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương

 

Quy trình chuyển nhà của Thanh Hương tại phố Nguyễn Công Trứ.

 

⭐ Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng:

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói gọi điện đến công ty vận chuyển Thanh Hương theo số điện thoại: 043.872.3333 or 093.202.9968. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng đồng thời với đội tư vấn viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà sẽ tư vấn cách chuyển, giá dịch vụ, thời gian…. Chốt dịch vụ, và gửi thông tin sang bộ phận kỹ thuật để thực hiện khảo sát và thực hiện hợp đồng.

⭐ Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Ngay sau khi nhận được cuộc hẹn, chuyên viên kỹ thuật của Thanh Hương sẽ gọi lại để xác nhận 1 lần nữa rồi đến gặp khách hàng để khảo sát địa điểm, đánh giá khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển bao xa, cần sử dụng máy móc trang thiết bị gì để hỗ trợ vận chuyển, để đưa ra báo giá hợp lý nhất đến cho khách hàng. (Quá trình khảo sát của Thanh Hương là hoàn toàn miễn phí).

Khi quý khách đồng ý về những thỏa thuận mà phía công ty Thanh Hương đưa ra, thì hai bên sẽ bắt đầu ký hợp đồng chuyển nhà.

⭐ Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo đúng thời gian, địa điểm đã ký kết trên hợp đồng nhân viên kỹ thuật Thanh Hương có mặt phối hợp cùng khách hàng thực hiện việc chuyển nhà. Đảm bảo triển khai trong thời gian ngắn nhất – nhanh gọn nhất theo đúng tiêu chí của Thanh Hương đặt ra. Giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng cũng như với phía công ty.

⭐ Bước 4: Nghiệm thu thanh toán hợp đồng

Sau khi vận chuyển, nhân viên của Thanh Hương sẽ lắp đặt lại đồ đạc tại nhà mới theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng sẽ nghiệm thu, để đảm bảo đầy đủ đồ đạc, không có đổ vỡ, hay mất mát. Trong trường hợp có xảy ra đổ vỡ hay bị mất đồ Thanh Hương xin đền bù 100% giá trị đồ đạc thiệt hại sảy ra theo đúng giá trị đồ vật tại thời điểm ký kết. Quý khách xác nhận hoàn tất những công việc như đã ký trong hợp đồng. Sau đó khách hàng sẽ thanh toán kết thúc hợp đồng giữa hai bên.

Công ty vận chuyển Thanh Hương tại phố Nguyễn Công Trứ, đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực cũng như những góp ý về dịch vụ chuyển nhà của công ty. Chính điều đó đã giúp công ty Thanh Hương ngày càng vững mạnh, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24, khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương
Trụ sở chính: Số 9 Ngõ 53 Tổ 5, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 043.872.3333 or 093.202.9968