Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Cao

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Cao

Thanh Hương cung cấp chuyển nhà trọn gói tại phố Dịch Vọng

Công ty vận chuyển Thanh Hương hôm nay xin giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nhất tại phố Nguyễn Cao.

Công ty Thanh Hương cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ như: Dịch vụ chuyển nhà hà nội, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, xe tải chở hàng thuê… với những tiêu chí về dịch vụ đã được Thanh hương địch hướng là UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ nhất.

Vì vậy chuyển nhà Thanh Hương chắc chắn là đơn vị chuyển nhà mà bạn cần tìm.

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại phố Thạch Cầu
Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương

👉 Phong cách làm việc của Thanh Hương tại phố Nguyễn Cao.

♦ Với phương châm làm việc “Luôn đảm bảo và an toàn” đồ đạc vận chuyển sẽ được đóng gói, bọc lót cẩn thận nhất. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho mọi khách hàng.

♦ Thành công của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương không chỉ ở chất lượng bọc lót, đóng gói mà còn nằm ở đội ngũ nhân viên trung thực có kỷ luật, nhân viên của Thanh Hương có kinh nghiệm trong nghề và đặc biệt là được đào tạo 1 cách chuyên nghiệp nhất.

♦ Có mặt đúng giờ như đã trao đổi với khách hàng, mang đầy đủ trang thiết bị là yêu cầu bắt buộc mà mọi nhân viên Thanh Hương cần phải đạt được. Trong quá trình bọc lót, đóng gói luôn có sự giám sát của nhân viên báo giá & hỗ trợ chuyển nhà.

♦ Quy cách bọc lót, đóng gói 4 lớp màng co, xốp nổ, thùng carton, màng co và nhiều đai băng dính đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi đồ vật khi vận chuyển với quãng đường dài, và những đoạn đường gồ ghề khó đi.

– Quy trình chuyển nhà trọn gói từ A-Z rõ ràng, minh bạch khiến việc chuyển nhà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Khách hàng có thể theo dõi được tiến độ công việc một cách dễ dàng.

👉 Trách nhiệm sau vận chuyển trọn gói:

♦ Chuyển nhà Thanh Hương cam kết đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ đạc nếu xảy ra tổn thất, đổ vỡ đồ dùng/hàng hóa do trong quá trình vận chuyển gây ra.

♦ Sau 48h hoàn thành nếu quý khách có nhu cầu chỉnh trang kê xếp lại đồ đạc chúng sẽ cử nhân viên đến trực tiếp hỗ trợ quý khách kê xếp lại và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

♦ Chúng tôi rất mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp về dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương để có thể tiếp tục xây dựng mô hình dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày một tốt hơn. Tốt hơn, để phục vụ khách hàng của Thanh Hương 1 cách trọn vẹn với giá cả cạnh tranh nhất.

Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại phố Nguyễn Cao. Công ty vận chuyển Thanh Hương đã không ngừng nâng cấp cũng như cải tiến quy trình vận chuyển. Để dịch vụ luôn đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương
Trụ sở chính: Số 9 Ngõ 53 Tổ 5, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 043.872.3333 or 093.202.9968