Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Ngô Thì Nhậm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Ngô Thì Nhậm

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương tại đường Lâm Du

Công ty Thanh Hương với các dịch vụ chính như: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ, cho thuê xe tải, xe tải chở hàng thuê …
Đã cung ứng những dịch vụ này với hàng loạt những khách hàng tại phố Ngô Thì Nhậm nói riêng và các thành phố lớn nói chung.

Hôm nay Thanh Hương sẽ giới thiệu đến quý khách hàng về quy trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Ngô Thì Nhậm của Thanh Hương uy tín, giá cả cạnh tranh nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Ngô Thì Nhậm:

Chuyển nhà Thanh Hương giá rẻ-Quy cách đóng thùng đạt tiêu chuẩn của Thanh Hương
Chuyển nhà Thanh Hương giá rẻ-Quy cách đóng thùng đạt tiêu chuẩn của Thanh Hương

Để rút gọn bớt các thủ tục không cần thiết công ty Thanh Hương cho ra đời quy trình chuyển nhà gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ cho chúng tôi theo đầu số 043.872.3333 or 093.202.9968 nhân viên tiếp nhận thông tin quý khách và đồng thời tư vấn về dịch vụ cách thức vận chuyển sát với thực tế , Chốt dịch vụ hẹn ngày giờ để nhân viên đến khảo sát .

Bước 2 : Khảo sát, báo giá, ký Hợp Đồng

Theo như lịch hẹn nhân viên Thanh Hương sẽ gặp khách hàng để khảo sát địa điểm đánh giá khối lượng đồ đạc, đưa ra phương thức vận chuyển từ nơi cần chuyển (cách đóng gói đồ đạc, cung đường, phương tiện con người và thời gian vận chuyển …) đến nơi cần chuyển đến (bố trí sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu …) và có báo giá hợp lý nhất cho quý khách hàng .
Khi quý khách đã đồng ý về phương thức vận chuyển và giá thành chúng tôi đưa ra thì 2 bên đi đến ký kết hợp đồng chuyển nhà .

Bước 3 : Thực hiện hợp đồng

– Đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà tất cả đồ dùng trong gia đình sẽ được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính và giấy gói). Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton có in logo của Thanh Hương chúng tôi. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (được đánh dấu hàng quan trọng). Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót …
– Vận chuyển trọn gói tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị từ nơi cần chuyển đến nơi cần chuyển đến một cách an toàn nhất .
– Bố trí đồ đạc hàng hóa đồ đạc được chuyển đến địa chỉ mới và được nhân viên kê dọn, phân loại, lắp đặt theo yêu cầu của quý khách.

Bước 4 : Nghiệm thu thanh lý hợp đồng

Quý Khách hàng và dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào giá trị hợp đồng đã ký để tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà tại phố Ngô Thì Nhậm là một trong số nhiều ví dụ điển hình với quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp trong từng khâu nhỏ nhất đến khi hoàn tất hợp đồng giao dịch, luôn tạo sự uy tín để khách hàng có thể tin tưởng gửi gắm đồ đạc đến công ty vận chuyển.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương
Trụ sở chính: Số 9 Ngõ 53 Tổ 5, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 043.872.3333 or 093.202.9968