Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nghĩa Dũng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nghĩa Dũng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nghĩa Dũng

Thanh Hương với 12 năm kinh nghiệm sẽ vận chuyển hàng hóa của quý khách đến nơi đúng thời gian nhất. Nhờ vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nghĩa Dũng của chúng tôi. Bạn hoàn toàn yên tâm giao hàng hóa, tài sản cho chúng tôi vận chuyển. Hãy liên hệ hotline ngay để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi. Chúng tôi sẽ giải đáp tốt câu hỏi dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn chú trọng quy trình làm việc hiệu quả

Để đáp ứng nhu cầu rất lớn của khách hàng là các cá nhân và doanh nghiệp. Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nghĩa Dũng. Dịch vụ uy tín, nhanh nhất phục vụ nhiệt tình, chu đáo với giá cả rẻ nhất trên thị trường.

Chúng tôi chịu trách nhiệm an toàn không mất mát hay hỏng hóc. Cam kết đền bù 100% khi xảy ra thiệt hại về tài sản của khách hàng. Khi chuyển nhà, chuyển văn phòng khách hàng có rất nhiều điều phải quan tâm. Nào phải chọn ngày, nào phải chuyển đồ, nào phải lắp đồ đạc,… Tham khảo thêm các dịch vụ chuyển văn phòng tại hà nội của Thanh Hương.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nghĩa Dũng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nghĩa Dũng

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

  • Tất cả đồ đạc của khách hàng sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp. Như là bọc bằng chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận.
  • Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong. Thuê xe tải hà nội có quá trình diễn ra từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
  • Toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng băn khoăn về cách bài trí, sắp xếp đồ đạc, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.
  • Chúng tôi sẽ đền bù 100% thiệt hại nếu làm thất lạc, hư hỏng đồ đạc (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).
  • Khi hoàn tất công việc, nhận được sự nghiệm thu của khách hàng công ty mới tiến hành thanh toán hợp đồng.
  • Khuyến mãi: Chúng tôi sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Nhất là vào các dịp Lễ, Tết. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành phục vụ 24/24 để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nghĩa Dũng theo số 093.202.9968_0243.872.3333.