Home > Bài Viết Tiêu Biểu > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Mạc Thị Bưởi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Mạc Thị Bưởi

Chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Thị Định Thanh Hương

Mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín, giá rẻ nhất tại phố Mạc Thị Bưởi, Công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương đã không ngừng cố gắng cải thiện mình từ việc tích lũy những kinh nghiệm trong nhiều năm làm dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Chuyển nhà trọn gói tại phố Mạc Thị Bưởi.

Thanh Hương với đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, báo giá dịch vụ, chắc chắn quý khách hàng sẽ rất ưng ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Mạc Thị Bưởi của Thanh Hương như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin chuyển nhà:

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hãy gọi điện đến chúng tôi theo số điện thoại 093.202.9968, chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…)

Bước 2: Khảo sát tư vấn & báo giá, ký hợp đồng :

Công ty Thanh Hương sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng công việc (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa điểm để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế, khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện.

Bước 3: Thực hiện công việc

Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện công việc chuyển nhà theo hợp đồng đã ký kết hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên đã trao đổi trước đó.

Bước 4: Nghiệm thu

Ngay sau khi hoàn thành công việc,hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà, dọn nhà. Quý khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty Thanh Hương. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại phố Mạc Thị Bưởi.

Sau 48h hoàn thành nếu quý khách có nhu cầu chỉnh trang kê xếp lại đồ đạc chúng sẽ cử nhân viên đến trực tiếp hỗ trợ quý khách kê xếp lại và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng Nếu khách hàng đã có thỏa thuận trước trong hợp đồng chuyển nhà tại phố Mạc Thị Bưởi.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương
Trụ sở chính: Số 9 Ngõ 53 Tổ 5, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 043.872.3333 or 093.202.9968