Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Lò Đúc

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Lò Đúc

Đến với chuyển nhà trọn gói của công ty Thanh Hương tại phố Lò Đúc bạn sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Chuyên nghiệp trong từng khâu làm việc từ việc tiếp xúc, gọi điện trao đổi thông tin, giải đáp thắc mắc cho khách hàng về dịch vụ, đến các bước xếp đồ cần vận chuyển, cuối cùng là đóng gói vận chuyển đồ đều được công ty Thanh Hương rất quan tâm và chăm chút. Nó giúp dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương tạo thàng 1 thể thống nhất với phong cách chuyên nghiệp hàng đầu.

Quy trình chuyển nhà giá rẻ tại phố Lò Đúc

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà hà nội trọn gói gọi điện đến số 043.872.3333 or 093.202.9968, chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin và thời gian, địa điểm để đến khảo sát tại địa chỉ phố Lò Đúc theo yêu cầu của quý khách.

Bước 2: Nhân viên Công ty chuyển nhà Thanh Hương Hà Nội sẽ đến gặp quý khách theo đúng lịch đã hẹn gặp, để tiến hành khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển tối ưu và báo giá vận chuyển đến nơi mới cho Quý khách.

Bước 3: Khi Quý khách đồng ý, nhân viên Thanh Hương sẽ tiến hành ký hợp đồng và thoả thuận ngày, giờ và thời gian cụ thể tại phố Lò Đúc để đến vận chuyển.

Bước 4: Tổ chức thực hiện hợp đồng:
– Tháo các đồ dùng cần thiết, đóng gói và vận chuyển tất cả các hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
– Sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, xốp, kếp …. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa.
– Kết hợp chuyên nghiệp với dịch vụ xe tải chở hàng của Thanh Hương, đồ đạc sẽ được chuyển đến địa chỉ mới 1 cách nhanh chóng.
– Lắp đặt các hàng hóa cần thiết, sắp xếp hàng hóa vào các vị trí theo yêu cầu của khách hàng .
– Thu dọn các vật liệu thừa từ quá trình chuyển dọn (nếu có).

Bước 5: Nhân viên Thanh Hương giám sát tại phố Lò Đúc sẽ cùng khách hàng nghiệm thu công việc chuyển nhà và thanh toán hợp đồng bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Thanh Hương luôn trân trọng từng đơn hàng chuyển nhà trọn gói tại phố Lò Đúc nói riêng và hà nội nói chung, nơi tập chung địa chỉ công ty cũng như thương hiệu chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của Thanh Hương nhiều năm qua. Thanh Hương luôn cố gắng để đáp trả lại những yêu cầu dù khó khăn đối với đơn vị khác nhưng với Thanh Hương mọi thứ đều có thể.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương
Trụ sở chính: Số 9 Ngõ 53 Tổ 5, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 043.872.3333 or 093.202.9968