Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Lê Văn Hưu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Lê Văn Hưu

Với xu thế phát triển của nền kinh tế nói chung, việc đưa ra những gói giả đáp sản phẩm, dịch vụ thảo mãn nhu cầu khách hàng là một điều cực kỳ quan trọng.

Chuyển nhà trọn gói tại Lê Văn Hưu là một dịch vụ như thế.

Với lịch sử hoạt động trên 5 năm trên thị trường chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói Thanh Hương luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín cũng như chất lượng nhất trên thi trường hiện nay.

Quy trình chuyển nhà giá rẻ tại Lê Văn Hưu

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà hà nội trọn gói gọi điện đến số 043.872.3333 or 093.202.9968, chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin và thời gian, địa điểm để đến khảo sát tại địa chỉ Lê Văn Hưu theo yêu cầu của quý khách.

Bước 2: Nhân viên Công ty chuyển nhà Thanh Hương Hà Nội sẽ đến gặp quý khách theo đúng lịch đã hẹn gặp, để tiến hành khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển tối ưu và báo giá vận chuyển đến nơi mới cho Quý khách.

Bước 3: Khi Quý khách đồng ý, nhân viên Thanh Hương sẽ tiến hành ký hợp đồng và thoả thuận ngày, giờ và thời gian cụ thể tại Lê Văn Hưu để đến vận chuyển.

Bước 4: Tổ chức thực hiện hợp đồng:
– Tháo các đồ dùng cần thiết, đóng gói và vận chuyển tất cả các hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
– Sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, xốp, kếp …. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa.
– Kết hợp chuyên nghiệp với dịch vụ xe tải chở hàng của Thanh Hương, đồ đạc sẽ được chuyển đến địa chỉ mới 1 cách nhanh chóng.
– Lắp đặt các hàng hóa cần thiết, sắp xếp hàng hóa vào các vị trí theo yêu cầu của khách hàng .
– Thu dọn các vật liệu thừa từ quá trình chuyển dọn (nếu có).

Bước 5: Nhân viên Thanh Hương giám sát tại Lê Văn Hưu sẽ cùng khách hàng nghiệm thu công việc chuyển nhà và thanh toán hợp đồng bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Đảm bảo quyền lợi cũng như giá trị của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Lê Văn Hưu của Thanh Hương tới khách hàng của mình. Chúng tôi luôn đưa báo giá dịch vụ một cách cạnh tranh nhất, thông qua việc đến tận nơi khảo sát, báo giá chi tiết về dịch vụ chuyển nhà tới khách hàng trước khi khách hàng đồng ý.

Lợi ích cũng như sự thoải mái của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Lê Văn Hưu của Thanh Hương là điều mà chúng tôi luôn đặt ưu tiên hàng đầu

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương
Trụ sở chính: Số 9 Ngõ 53 Tổ 5, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 043.872.3333 or 093.202.9968