Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Lê Ngọc Hân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Lê Ngọc Hân

Chuyển nhà chất lượng cao Tại phố Phương Liệt

Chuyển nhà đến nơi mới, một lỗi lo lắng không ngớt của bạn khi muốn chuyển đến nơi mơi, với số lượng đồ đạc nhiều. Điều bạn cần làm là tìm ngay cho mình một đơn vị chuyển nhà uy tín tại Lê Ngọc Hân và đơn giản nhất cho sự lựa chọn của bạn là chuyển nhà Thanh Hương.

Thanh Hương đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Lê Ngọc Hân

Và các lẻo đường trong thành phố Hà Nội, với đông đảo sự tin tưởng và ủng hộ tin dùng dịch vụ của công ty. Tôi chắc chắn bạn cũng sẽ hài lòng, vì đó là 1 đơn vị vận tải chất lượng cao hiện nay.

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương Cho thuê xe tải chuyển nhà tại đường Thanh Bình
Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương

Quy trình chuyển nhà giá rẻ tại Lê Ngọc Hân

Bước 1:
Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà hà nội trọn gói gọi điện đến số 043.872.3333 or 093.202.9968, chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin và thời gian, địa điểm để đến khảo sát tại địa chỉ Lê Ngọc Hân theo yêu cầu của quý khách.

Bước 2:
Nhân viên Công ty chuyển nhà Thanh Hương Hà Nội sẽ đến gặp quý khách theo đúng lịch đã hẹn gặp, để tiến hành khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển tối ưu và báo giá vận chuyển đến nơi mới cho Quý khách.

Bước 3:
Khi Quý khách đồng ý, nhân viên Thanh Hương sẽ tiến hành ký hợp đồng và thoả thuận ngày, giờ và thời gian cụ thể tại Lê Ngọc Hân để đến vận chuyển.

Bước 4:
Tổ chức thực hiện hợp đồng:
– Tháo các đồ dùng cần thiết, đóng gói và vận chuyển tất cả các hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
– Sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, xốp, kếp …. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa.
– Kết hợp chuyên nghiệp với dịch vụ xe tải chở hàng của Thanh Hương, đồ đạc sẽ được chuyển đến địa chỉ mới 1 cách nhanh chóng.
– Lắp đặt các hàng hóa cần thiết, sắp xếp hàng hóa vào các vị trí theo yêu cầu của khách hàng .
– Thu dọn các vật liệu thừa từ quá trình chuyển dọn (nếu có).

Bước 5:
Nhân viên Thanh Hương giám sát tại Lê Ngọc Hân sẽ cùng khách hàng nghiệm thu công việc chuyển nhà và thanh toán hợp đồng bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Với cam kết hoàn tiền 100% với những đồ vật bị hư hỏng do trong quá trình vận chuyển như trong hợp đồng đã ký của 2 bên. Thanh Hương luôn cam kết với khách hàng về dịch vụ chuyển nhà tại Lê Ngọc Hân với phòng cách chuyên nghiệp, an toàn nhất.

Thanh Hương, bảo vệ đồ đạc cẩn thận và an toàn trên mỗi chuyến xe.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương
Trụ sở chính: Số 9 Ngõ 53 Tổ 5, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 043.872.3333 or 093.202.9968