Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Khúc Hạo

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Khúc Hạo

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Khúc Hạo

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Khúc Hạo có đội ngũ quản lý nhân viên giỏi, có kiến thức tốt để chuyển nhà. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo đồ dùng của bạn được tháo dỡ và di chuyển đến đúng nơi, đúng yêu cầu.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Khúc Hạo

1. Bước 1.

Trong quy trình làm việc. Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm: tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển.

Vận chuyển Thanh Hương sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cụ thể. Và chi tiết từng hạng mục. Cùng với đó là giải thích thêm nếu khách hàng còn thắc hay chưa rõ.  Bảng giá, giá xe tải nhỏ sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình và địa hình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Khúc Hạo
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Khúc Hạo

2. Bước 2.

Sau khi thỏa thuận về giá thành. Hai bên sẽ gửi đến khách hàng bảng giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Cùng với đó là giải thích thêm nếu khách hàng  còn thắc hay chưa rõ. Bảng báo giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển.

Trong hợp đồng sẽ ấn định thời gian, các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển. Đặc biệt là những cam kết về chất lượng. Cũng như những bồi hoàn. Trong trường hợp có sự cố xảy ra. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hơn về chất lượng, sự chuyên nghiệp chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội.

3. Bước 3

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Khúc Hạo tiến hành thực hiện đơn hàng. Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật, đóng gói, khuân vác và tài xế sẽ đến địa điểm vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng. Các nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng. Vật dụng trong nhà thành từng nhóm riêng theo tính chất mà để bảo quản tốt nhất. Và bao bọc, đóng gói cẩn thận các đồ dụng, vật dụng. Trên mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu mã số và niêm phong để tiện cho việc kiểm kê, bàn giao về sau. Sau đó sẽ cho đồ đạc lên xe tải. Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Hà Nội.

4. Bước 4.

Sau khi đồ đạc đóng gói, nhân viên tại chi nhánh phố Khúc Hạo. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Khúc Hạo. Cử nhân viên sẽ khuân vác lên xe tải, nếu khách hàng ở trong hẻm đồ đạc sẽ cho lên xe đẩy nhỏ rồi di chuyển đến nơi xe tải được phép đậu.

5. Bước 5

Khi đồ đạc được chuyển đến nơi mới. Các vật dụng bố trí đúng theo vị trí khách hàng mong muốn khi thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ dọn nhà .

6. Bước cuối cùng

Nhân viên sẽ bàn giao hợp đồng với quý khách hàng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Khúc Hạo. Sau khi khách hàng đồng ý. Khách hàng thanh toán chi phí chuyển nhà cho nhân viên sau đó. Hotline 093.202.9968_0243.872.3333.