Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Cao Lỗ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Cao Lỗ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Cao Lỗ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Cao Lỗ. Luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn kết hợp với công ty vận tải Phi Long nhằm mang lại sự hoàn hảo. Và tin tưởng của quý khách về dịch vụ cho thuê xe tải uy tín của chúng tôi. Công ty vận tải Phi Long đã đầu tư nhiều loại xe với các tải trọng khác nhau từ 5 tạ cho đến 35 tấn. Thêm vào đó là hệ thống xe nâng, xe cẩu nhằm giúp việc bốc xếp và vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Cao Lỗ của chúng tôi chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả hơn.

Chúng tôi luôn có đội xe tải di chuyển nội thành

Chúng tôi biết rằng đường xá Hà Nội luôn nhỏ hẹp. Vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ xe tải 7 tạ có bạt che. Bạn có thể vận chuyển hàng xuống hầm các tòa nhà chung cư có chiều cao lên đến 1,9m. Xe của chúng tôi chạy trong nội thành hay đi các tỉnh thành. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Cao Lỗ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Cao Lỗ

Để có nhiều sự lựa chọn nhiều Xe tải nhỏ 1 tấn chở hàng. Xe có giấy phép 24h chạy đi trong nội thành Hà Nội. Quý khách không lo mất thời gian vì có thể chạy trong giờ cấm. Đảm bảo chở hàng hóa cho bạn thông suốt không lo chậm trễ.

Xe tải 1.25 tấn chuyên dụng có thùng kín. Bạn có thể yên tâm vì chất lượng xe tải của chúng tôi. Vì đều có giấy phép hoạt động nội thành 24h. 

Xe tải 1.4 tấn chuyển nhà giá rẻ chạy trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói-chuyển hàng hóa của dịch vụ Phi Long

Bước 1. Tiếp nhận thông tin cơ bản của khách. Quãng đường muốn chuyển đồ, trọng lượng các đồ, xe tải các bạn định thuê.

Bước 2. Qua khảo sát nhanh rồi điều xe tải mà khách hàng yêu cầu đến.

Bước 3. Nếu đồng  ý với mức giá chúng tôi đưa ra. Đến đúng ngày đã hẹn, Phi Long sẽ điều xe tới vận chuyển đồ đến địa chỉ mới của khách của công ty vận tải hàng hóa Phi Long.

Bước 4. Nhân viên  Thuê xe tải hà nội và khách hàng sẽ kiểm kê lại tài sản và thanh toán.

Liên hệ dịch vụ thuê xe tải chuyên nghiệp tại đường Cao Lỗ theo số điện thoại 0963.63.5767.