Home > Dịch vụ chuyển nhà > Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chung Cư Platinum Residences

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chung Cư Platinum Residences

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chung Cư Platinum Residences, của Thanh Hương sẽ giúp quý khách hàng tìn hiểu cũng như biết thêm về chung cư này.

Chung cư Platinum vị trí của nó nằm tọa lạc tại Số 6 Nguyễn Công Hoan, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình. Platinum là một trong những chung cư hiếm còn lại trong quy hoạch thành phố được xây chung cư cao tầng. Với vị trí đắc địa gần ngay khách sạn Hà Nội, chỉ 5 phút quý khách có thể tới vườn bác thú Thủ Lệ, cùng với đó nó nằm ngay đối diện tại mặt hồ, và gần khách sạn Deawoo, khách sạn Horison. Cách phố cổ chưa đầu 4km, không mất đang bao nhiêu thời gian, quý khách có thể đi dạo bên Hồ Gươm. chính vì vậy ai ước mơ cũng muốn tìm mua cho mình một căn tại đây.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp Thanh Hương tại chung cư Platinum Residences.

Chung cư số 6 Nguyễn Công Hoan
Chung cư số 6 Nguyễn Công Hoan
Bạn đã sở hữu một căn hộ tại chung cư Platinum Residences, bạn đang tìm cho mình một đơn vị chuyển nhà uy tín, vậy bạn đã tìm thấy chưa..? nếu chưa ưng ý đơn vị nào thì bạn có thể tham khảo và chọn lựa đơn vị đang dẫn đầu về ngành chuyển nhà đó chính là chuyển nhà trọn gói Thanh Hương, một đơn vị có khá nhiều người nỏi tiếng, hay các doanh nghiệp lớn nhỏ, hay các hộ dân tại Hà Nội tìm đến dịch vụ chuyển nhà của đơn vị chúng tôi.

Chuyển nhà thanh hương
Chuyển nhà thanh hương
Chúng tôi có thể không phải là đơn vị vận chuyển giá rẻ nhất, nhưng chúng tôi cam kết chất lượng của chúng tôi vận chuyển luôn là nhất. Một thương hiệu đã được hàng triệu khách hàng tìm kiếm và sử dụng trong suốt hơn 10 năm qua, đến với hãng dịch vụ taxi tải Hà Nội hay chuyển nhà của công ty Thanh Hương bạn sẽ thấy sự khác biệt cũng như sự am hiểu về công thức chuyển nhà của chúng tôi được tuân thỉ bài bản đúng quy trình, và theo đúng lịch trình trật tự sắp xếp chuyên nghiệp, từ khâu tháo lắp cho đến đóng gói.

có thể bạn quan tâm về dịch vụ tại Chuyển nhà giá rẻ khu đô thị times city

Bạn đang cần tìm đến một công ty chuyển nhà số 1 tại Hà Nội, thì chỉ có thể là chuyển nhà trọn gói Thanh Hương một đơn vị khẳng định về thương hiệu chuyển nhà trong suốt hơn 10 năm qua.

Hotline: 043.872.3333_093202.9968